Đại học Huế công bố điểm sàn xét tuyển

(GDVN) - Riêng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các khối các ngành Sư phạm và Sức khỏe sẽ được công bố sau khi có quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường đại học thứ 5 gửi phương án tuyển sinh riêng

(GDVN) - TS Nguyễn Tiến Luận - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nguyễn Trãi cho hay, nhà trường đã gửi đề xuất phương án tuyển sinh riêng tới Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời mong muốn sớm nhận được hướng dẫn của Bộ để chuẩn bị cho phương án tuyển sinh tốt nhất năm 2013.

'Hoan hô bác Nguyên Ngọc'!

(GDVN) - Đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐH Phan Châu Trinh (Hội An, Quảng Nam, do nhà văn Nguyên Ngọc làm Chủ tịch Hội đồng quản trị) mà Giaoduc.net.vn thông tin đến độc giả nhận được đa phần là lời khen ngợi, động viên. Thậm chí có những bạn đọc còn tranh luận với nhau khá sôi nổi, văn minh. Sau đây chúng tôi đăng tải một phần các ý kiến để bạn đọc cùng theo dõi.

Nhà văn Nguyên Ngọc: 'Muốn vào trường tôi, đừng học thuộc lòng'

(GDVN) - "Tôi có một niềm tin rằng người nào cũng có một điểm gì đấy giỏi, không ai là hoàn toàn tăm tối. Ngay trong tuyển sinh, nên cố gắng làm sao thăm dò khả năng giỏi nào đó của từng em, để giúp các em lên đường phát triển. Vì hạnh phúc của chính em, và vì xã hội".
Đang tải tin...