Đinh Tiến Dũng dừng làm giáo sư Xoay

Sau sự ra đi của Xuân Bắc (thay bằng diễn viên Thu Huyền), thêm một sự thay đổi nữa với mục Hỏi xoáy đáp xoay của chương trình Thư giãn cuối tuần (21g30 thứ bảy hằng tuần trên VTV3).

Cù Trọng Xoay đang 'bay' xuống đất?

“Cơn sốt” Cù Trọng Xoay đang hạ nhiệt. Cái sự lơ ngơ của “giáo sư” trong Hỏi xoáy - Đáp xoay không còn đủ sức cù khán giả.

Vì sao Xuân Bắc chia tay GS Xoay?

Trong chương trình Thư giãn cuối tuần phát sóng tối 4/2 vừa qua, vai TS Trần Xoáy do diễn viên Xuân Bắc đảm nhận bỗng dưng... biến mất. Thay vào đó là nữ diễn viên Thu Huyền - người tự giới thiệu là “trợ lý của TS Trần Xoáy”. Lý do của sự biến mất này là gì?

GS Cù Trọng Xoay đi... hát nhạc chế

Đó sẽ là một điểm nhấn thú vị trong đêm nhạc “Xuân phát tài 2” diễn ra một đêm duy nhất vào tối 20/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

GS Xoay viết nhạc, tự hát và... làm MC

Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) sẽ thể hiện tài năng đa dạng của mình với chương trình hài kịch đặc biệt “Nụ cười chiến sỹ”.

Câu "ghẹo gái" xuất thần của GS Cù Trọng Xoay

(GDVN) - Bị loại sau vòng bán kết Cặp đôi hoàn hảo tối qua (27/11) nhưng cặp đôi GS Cù Trọng Xoay - Phương Linh vẫn để lại dấu ấn cực kỳ đậm nét ở bài “Đường cong”.

[Clip] Cặp đôi hoàn hảo: GS Xoay "soi" đường cong Phương Linh

(GDVN) - Phần thi thứ 2 bán kết Cặp đôi hoàn hảo tối 27/11, GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh đã trình diễn ca khúc Đường cong với ý tưởng rất mới lạ. Ca sĩ Phương Linh diện trang phục với những vũ đạo vô cùng nóng bỏng cuốn hút người xem. Tuy nhiên, họ chỉ được 34 điểm từ BGK.
Đang tải tin...