37 nữ diễn viên một thuở chân dài bỏng cháy nhất thế giới (P4)

05/04/2012 19:26
(GDVN) - Người ta vẫn nhắc đến Marilyn Monroe với cảm hứng trầm trồ: nữ diễn viên đẹp, sexy, gợi cảm nhất thế kỷ 20. Điều đó không mấy ai phủ nhận, nhưng lại không nhiều người để ý biết rằng, có đến 37 mỹ nhân khác một thời cũng là trang "quốc sắc thiên hương" của điện ảnh toàn cầu, và chỉ kém cạnh chút xíu với "quả bom sex" Marilyn Monroe mà thôi. GDVN xin giới thiệu với độc giả phần cuối với 7 nữ diễn viên còn lại. >>Xem phần 1 // >>Xem phần 2 // Xem phần 3

37 nữ diễn viên một thuở chân dài bỏng cháy nhất thế giới (P3)

21/03/2012 19:21
(GDVN) - Người ta vẫn nhắc đến Marilyn Monroe với cảm hứng trầm trồ: nữ diễn viên đẹp, sexy, gợi cảm nhất thế kỷ 20. Điều đó không mấy ai phủ nhận, nhưng lại không nhiều người để ý biết rằng, có đến 37 mỹ nhân khác một thời cũng là trang "quốc sắc thiên hương" của điện ảnh toàn cầu, và chỉ kém cạnh chút xíu với "quả bom sex" Marilyn Monroe mà thôi. GDVN xin giới thiệu với độc giả phần 3 với 10 nữ diễn viên tiếp theo. >>Xem phần 1 // >>Xem phần 2

37 nữ diễn viên một thuở chân dài bỏng cháy nhất thế giới (P2)

18/03/2012 10:36
(GDVN) - Người ta vẫn nhắc đến Marilyn Monroe với cảm hứng trầm trồ: nữ diễn viên đẹp, sexy, gợi cảm nhất thế kỷ 20. Điều đó không mấy ai phủ nhận, nhưng lại không nhiều người để ý biết rằng, có đến 37 mỹ nhân khác một thời cũng là trang "quốc sắc thiên hương" của điện ảnh toàn cầu, và chỉ kém cạnh chút xíu với "quả bom sex" Marilyn Monroe mà thôi. GDVN xin giới thiệu với độc giả phần 2 với 10 nữ diễn viên tiếp theo. >>Xem phần 1

37 nữ diễn viên một thuở chân dài bỏng cháy nhất thế giới (P1)

16/03/2012 09:42
(GDVN) - Người ta vẫn nhắc đến Marilyn Monroe với cảm hứng trầm trồ: nữ diễn viên đẹp, sexy, gợi cảm nhất thế kỷ 20. Điều đó không mấy ai phủ nhận, nhưng lại không nhiều người để ý biết rằng, có đến 37 mỹ nhân khác một thời cũng là trang "quốc sắc thiên hương" của điện ảnh toàn cầu, và chỉ kém cạnh chút xíu với "quả bom sex" Marilyn Monroe mà thôi. GDVN xin giới thiệu với độc giả tổng cộng 38 nữ diễn viên này, phần 1 là 10 nữ diễn viên đầu tiên.

Những bóng hồng đang lên của phim tuổi teen Mỹ (P2)

12/03/2012 06:31
(GDVN) - Ngoài những Taylor Swift, Kristen Stewart, Amanda Seyfried, Megan Fox, Camilla Belle, Selena Gomez...điện ảnh Hollywood còn nhiều nữ diễn viên tuổi teen đã và đang nổi lên, thay thế các đàn anh đàn chị trước đây. Chúng ta cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật. Xem ảnh phần 1

Những mỹ nhân hài nóng bỏng của Hollywood (P5)

24/02/2012 19:31
(GDVN) - Để làm nên một bộ phim hài lãng mạn thành công, ngoài một cốt truyện hấp dẫn, những cảnh lãng mạn, những nụ hôn ngọt ngào hoặc nồng cháy... thì điều không thể thiếu là các nữ diễn viên xinh đẹp. Ở phần 5, mời bạn cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng Mila Kunis.

Những cặp chân thon dài hoàn hảo nhất Hollywood

23/02/2012 22:15
Đôi chân thon là điều luôn được các ngôi sao quan tâm hàng đầu để tự tin diện những bộ đồ siêu ngắn và gợi cảm. Cùng ngắm những người đẹp được tạp chí Z bình chọn có đôi chân đẹp nhất trong làng giải trí Hollywood.

Những mỹ nhân hài nóng bỏng của Hollywood (P4)

23/02/2012 19:30
(GDVN) - Để làm nên một bộ phim hài lãng mạn thành công, ngoài một cốt truyện hấp dẫn, những cảnh lãng mạn, những nụ hôn ngọt ngào hoặc nồng cháy... thì điều không thể thiếu là các nữ diễn viên xinh đẹp. Ở phần 3, mời bạn cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng Kate Hudson.

Những mỹ nhân hài nóng bỏng của Hollywood (P3)

23/02/2012 14:18
(GDVN) - Để làm nên một bộ phim hài lãng mạn thành công, ngoài một cốt truyện hấp dẫn, những cảnh lãng mạn, những nụ hôn ngọt ngào hoặc nồng cháy... thì điều không thể thiếu là các nữ diễn viên xinh đẹp. Ở phần 3, mời bạn cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng Drew Barrymore.

Những mỹ nhân hài nóng bỏng của Hollywood (P2)

23/02/2012 06:19
(GDVN) - Để làm nên một bộ phim hài lãng mạn thành công, ngoài một cốt truyện hấp dẫn, những cảnh lãng mạn, những nụ hôn ngọt ngào hoặc nồng cháy... thì điều không thể thiếu là các nữ diễn viên xinh đẹp. Khác với nhiều sao khác, không nhiều khi người ta thấy Anne Hatheway trong trang phục đi biển, trong khi lại rất thường thấy ảnh đặc tả gương mặt, nụ cười và đôi mắt biết nói của cô. Mời bạn cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng Anne Hathaway.

Những mỹ nhân hài nóng bỏng của Hollywood (P1)

22/02/2012 19:45
(GDVN) - Để làm nên một bộ phim hài lãng mạn thành công, ngoài một cốt truyện hấp dẫn, những cảnh lãng mạn, những nụ hôn ngọt ngào hoặc nồng cháy... thì điều không thể thiếu là các nữ diễn viên xinh đẹp. Và bạn chỉ có thể "đo" sự gợi cảm của họ khi ngắm họ trong trang phục đi biển. Loạt đầu tiên, mời bạn cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng Katherine Heigl.

Ngẩn ngơ vì hot girl Ấn Độ của phim remake Ba chàng ngốc

22/02/2012 19:24
(GDVN) - Sau khi phim Ba chàng ngốc (3 Idiots) thành công vang dội, lập kỷ lục về doanh thu ở Ấn Độ và có doanh thu lớn ở Trung Quốc, Mỹ cũng như nhiều nước khác, đầu năm 2012, Bạn bè (Friend) - được xem là phim remake của Ba chàng ngốc cũng gây cơn "sốt xình xịch" tại rạp chiếu nhiều quốc gia. Phim dựa theo tiểu thuyết Five Point Someone – What not to do at IIT! của Chetan Bhagat. Trong phim mới này, Ileana D'Cruz, hot girl Ấn thủ vai nữ chính Rịa Santhanam. Cùng ngắm các hình ảnh của cô nàng xinh đẹp này!