Chắc đời tôi chỉ đến Tuần Châu một lần và sẽ không quay trở lại!

04/08/2012 07:15
(GDVN) - "Đảo Tuần Châu đẹp nhưng trong khi nước biển đang bị ô nhiễm, cặn đen nhiều thì các dịch vụ phục vụ vừa thiếu chuyên nghiệp, giá cả lại bị 'chặt chém' đến kinh sợ nên có lẽ tôi chỉ đến Tuần Châu một lần và sẽ không quay trở lại...", độc giả Nguyễn Đình Hậu bày tỏ

"Hạ Long, Sầm Sơn mà thay đổi cách quản lý sẽ có nguồn thu gấp 10 lần"

02/08/2012 10:10
(GDVN) - “Nếu được đầu tư tốt, quản lý tốt nguồn thu của Hạ Long, Sầm Sơn sẽ gấp 10 lần hiện nay. Mọi người hãy lấy TP Đà Nẵng làm gương, nhìn về Đà Nẵng sẽ thấy họ đã và đang làm được tương đối nhiều điều to lớn rồi đấy”. Ý kiến đóng góp của độc giả Trương Văn Quang.

Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn không nắm rõ hay đang giả vờ không biết?

28/07/2012 06:00
(GDVN) - Là người dân Thanh Hóa, tôi cũng rất yêu quý mà tự hào với Sầm Sơn vì đó là một bãi biển đẹp. Nhưng quả thật bản thân những người con sinh ra tại TP Thanh Hóa như tôi khi xuống Sầm Sơn đi nghỉ cũng luôn mang theo cảm giác bất an sợ mình bị chặt chém thì những khách du lịch ở tỉnh ngoài làm sao có thể chịu được.

"Bị 'chặt chém' ở Sầm Sơn nhưng tôi đã không cầu cứu được một ai"

27/07/2012 14:06
(GDVN) -Tôi không biết phải nói gì lúc này, ngoài nỗi thất vọng tràn trề về lần bị chặt chém ở biển Sầm Sơn. Tôi đã từng 2 lần đến Sầm Sơn du lịch, nhưng cả 2 lần tôi bị chặt chém, ăn quỵt. Quá bức xúc, tôi đã gọi điện để cầu cứu, nhưng tôi không thể liên hệ được với một cá nhân, tổ chức nào để giải quyết việc của tôi gặp phải....

HH biển Nguyễn Thị Loan: Du lịch ở Sầm Sơn cảm thấy mình là "con mồi"

27/07/2012 13:00
(GDVN) - “Đến vùng biển mà nhiều khi đồ hải sản còn không tươi ngon. Nếu không có người chỉ dẫn hoặc ngây ngô chút là giá cả được hét lên cao hơn nhiều lần so với giá tại Hà Nội. Chưa kể thái độ phục vụ thường rất kém và nhiều lúc Loan có cảm giác mình đang là “con mồi”.

"Bộ nghe và bộ nhìn của ông Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn có vấn đề"

26/07/2012 08:50
(GDVN) - "Rất nhiều độc giả và phóng viên đã vào tận nơi, mắt thấy, tai nghe, rồi ghi lại những hình ảnh thực tế đó, vậy mà ông chủ tịch UBND thị xã vẫn bàng quan hỏi chứng cứ đâu, điều đó cho thấy sự quan liêu, tắc trách hay đó là do bộ nghe, bộ nhìn của ông đã có vấn đề?...", độc giả Vũ Việt Hưng bày tỏ.

"Bằng chứng bị 'chặt chém' đây thưa ông Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn"

26/07/2012 07:45
(GDVN) -"Trước phản ánh của khách du lịch, ông Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn cần phải lắng nghe để rút kinh nghiệm chấn chỉnh lại những gì mà du khách góp ý. Du khách đến với địa phương mình là đem nguồn lợi đến với dân địa phương chứ không phải đến để "ăn xin"... ý kiến phản hồi của độc giả Nam An ở địa chỉ email dvngoc98@...

Độc giả đồng loạt tẩy chay cách làm du lịch chặt chém ở Sầm Sơn

25/07/2012 13:46
(GDVN) -“Văn hóa ứng xử và văn hóa của những người làm du lịch ở Sầm Sơn còn thua xa ở các nơi như Huế, Đà Nẵng… Không biết bao nhiêu năm nữa ở Sầm Sơn mới hết vấn nạn chặt chém khách du lịch này. Đối với tôi, Sầm Sơn một lần là mãi mãi”. Chia sẻ của độc giả Trần Quang.

Nạn chặt chém ở Sầm Sơn: "Các cơ quan quản lý du lịch đang có vấn đề?"

25/07/2012 07:37
(GDVN) -“Biển Sầm Sơn - Thanh hóa là địa phương mạnh về tài nguyên du lịch mà thiên nhiên ban tặng. Nhưng Sầm Sơn lại trở thành nơi “một đi không trở lại” của khách du lịch vì vấn nạn chặt chém. Nếu cứ đà quản lý và chỉ nghĩ về hôm nay thu được gì thì trước sau du lịch Sầm Sơn cũng chỉ tồn tại chứ không thể phát triển được...”. Chia sẻ của độc giả Hoài Đức.

Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn thẳng thừng bác bỏ về nạn "chặt chém"

25/07/2012 07:07
(GDVN) - “Các anh nói căn cứ vào đâu thì cung cấp ra đây?”, đó là câu trả lời của ông Vũ Đình Quế - Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa xung quanh câu hỏi của phóng viên GDVN đưa ra cho vấn đề chất lượng phục vụ quá tồi và tình trạng "chặt chém" khách du lịch được báo chí phản ánh thời gian qua tại bãi biển Sầm Sơn...

Clip: Nghe "cò mại dâm tư vấn" khách du lịch đi 'ăn hàng' tại Sầm Sơn

24/07/2012 07:12
(GDVN) -Từ tờ mờ sáng cho đến nửa đêm, chỉ cần ló mặt ra cửa khách sạn nhà nghỉ là du khách sẽ nhận được những lời mời chào tận tình của nhiều người chạy xích lô, xe ôm, xe điện tư vấn về dịch vụ "sung sướng" nơi đây. Trong vai du khách dạo phố PV báo GDVN bị phen hú vía vì lời mời chào, thậm chí chèo kéo "dịch vụ sung sướng" của một "cò" đạp xích lô.

"Những người làm du lịch ở Sầm Sơn đang tham bát, bỏ mâm"

24/07/2012 06:59
(GDVN) - "Lâu nay rất nhiều du khách vẫn phàn nàn và thiếu thiện cảm với du lịch Sầm Sơn. Nếu người làm du lịch và chính quyền ở đây mạnh dạn bài xích kiểu "chặt chém" này thì doanh thu đảm bảo sẽ cao hơn rất nhiều...", độc giả Trịnh Lâm Hải bày tỏ.