Huyền Chip "rút ra bài học cá nhân cho những vấp ngã đầu đời"

08/10/2013 12:23
(GDVN) - "Tác giả thừa nhận mình sai, nhưng chưa có một lời xin lỗi tới độc giả, rất tiếc sự việc không đơn giản như vậy... Tác giả không hề nhắc tới trách nhiệm của mình và êkíp sau khi thừa nhận sai, chỉ nói là bài học cá nhân cho những vấp ngã đầu đời", chủ nhân lá thư kiến nghị dừng xuất bản sách của Huyền Chip chia sẻ sau khi nhận được 31 trang giải trình của tác giả Xách ba-lô lên và đi.

Huyền Chip: Bài học về cách đối diện sự thật

02/10/2013 07:58
(GDVN) - Thời gian vừa qua, “Xách ba lô lên và đi” của Huyền Chip nhận được không ít lời chỉ trích. Thậm chí, một độc giả còn viết bản kiến nghị đến 21 trang đòi phải thu hồi cuốn sách. Tuy nhiên, Huyền Chip có đáng bị “ném đá” như vậy không?

Lộ bản kế hoạch xin tài trợ của Huyền Chíp khi "Xách ba-lô lên và đi"?

29/09/2013 12:05
(GDVN) - "Như tôi đã nói, vấn đề chính của tôi là tài chính. Nếu một công ty và cá nhân nào muốn tài trợ cho chuyến đi của tôi, bạn có thể liên hệ với tôi tại địa chỉ huyenchip.com", trích trong bài viết được đăng tải trên một trang web của Campuchia ký tên Huyền Chip từ tháng 11/2010.

Xôn xao lá thư 21 trang kiến nghị dừng xuất bản sách của Huyền Chip

27/09/2013 07:46
(GDVN) - Mới đây, dân mạng đã xôn xao về bức thư dài 21 trang của một độc giả gửi Cục Xuất bản (Bộ Thông tin & truyền thông) đề nghị tạm đình chỉ phát hành để thẩm định lại nội dung và tư tưởng cuốn sách hai tập mang tên "Xách ba lô lên và đi" của Huyền Chip.

"Huyền Chip cổ vũ cho những hành vi bất hợp pháp của thế giới tiến bộ"

26/09/2013 07:55
(GDVN) - "Tôi đã đọc nhiều đoạn trong cuốn sách của Huyền Chip... Tôi thực sự kinh ngạc vì kiến thức nhiều chuyện rất kém của Huyền. Chứng tỏ Huyền Chip không thận trọng. Chỉ cần đọc Huyền bị cái xe máy chạy tốc độ 100 km/h đâm vào chân là Huyền chả hiểu gì quy luật vật lí rồi. Cái chân gãy như vậy mà sau ba tuần lại leo núi thì hoàn toàn… bịa", nhà văn Nguyễn Văn Thọ cho biết.

Treo thưởng 15.000 USD cho ai "Xách ba-lô lên và đi" như Huyền Chíp

25/09/2013 07:48
(GDVN) - "Chúng tôi sẽ tặng giải thưởng trị giá 15,000 USD sau chuyến đi một năm qua 25 quốc gia đó. Tất nhiên, bạn nên có sự đồng ý hoàn toàn của gia đình, người thân, tự chịu trách nhiệm được với những gì mình làm, có đủ VISA 25 nước, khởi đầu chỉ với 700 USD...", là toàn bộ phần thử thách được đại diện của một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch - khách sạn có phạm vi toàn cầu đưa ra.

"Sự thật cần được che giấu" trong Xách ba-lô lên và đi của Huyền Chíp

24/09/2013 19:00
(GDVN) - "Khi xem xét vấn đề này, không nên chỉ chú tâm vào bản thân quyển sách mà cần đánh giá rộng hơn, bao gồm tất cả các thông tin, các phát ngôn, các sự kiện xảy ra sau buổi họp báo", tác giả bài viết đưa ra cách tiếp cận vấn đề khi phân tích cuốn sách "Xách ba-lô lên và đi" của tác giả Huyền Chíp.

Cựu TGĐ Jestar Pacific: Yêu cầu Huyền Chíp trình visa là vô tích sự

24/09/2013 11:04
(GDVN) - "Mình không đánh giá cao (thôi, nói thật là đánh giá thấp) những người yêu cầu bạn này phải xuất trình visa các nước bạn ấy nói là đã đến và chứng minh tại sao xin được visa mà khi không chứng minh được có nguồn tài chính đảm bảo cho chuyến đi. Những yêu cầu đó mình coi là vô tích sự!", TS Lương Hoài Nam bày tỏ quan điểm.

Nhà văn Y Ban: Huyền Chíp - sự dối trá đã thò ra!

24/09/2013 07:59
(GDVN) - Thông tin về cuốn sách “Xách ba lô lên và đi” của Huyền Chíp đang được rất nhiều người quan tâm, thế nhưng không ít người cho rằng Huyền đang “lừa dối” hàng ngàn độc giả bởi câu chuyện về cuộc hành trình của cô đã bị hư cấu.

Huyền Chip: Tôi sẽ không gục ngã trên chính quê hương mình

22/09/2013 08:04
(GDVN) - Sau buổi họp báo ra mắt tập 2 "Đừng chết ở Châu Phi" vào sáng 19/9 vừa qua, mặc dù tác giả trẻ Huyền Chip đã giải đáp những thắc mắc của độc giả về nội dung trong xuốn sách của mình. Thế nhưng cô vẫn liên tiếp nhận được nghi án cho rằng những điều Huyền Chíp viết là không hợp lý. Trước những thông tin này, mới đây Huyền Chip đã đăng tải trên fanpage của mình những chia sẻ khá dài sau những ngày mệt mỏi vì dư luận.