(GDVN) - Toàn bộ 359 phòng từ phòng ngủ, nhà hàng, khu giải trí của khách sạn 5 sao đệ nhất Hà thành InterContinental Hanoi Westlake đều nằm trên mặt nước hồ Tây.
(GDVN) - Nếu được mục kích quy trình chế biến thực phẩm tại khách
sạn, thực khách sẽ phần nào hiểu rằng: Vì sao giá của nhà hàng 5 sao
lại đắt đến thế...
(GDVN) - Bánh chưng Tranh Khúc ngon từ khâu chọn gạo, chọn đỗ. Gạo đều đặt từ Hải Hậu, Nam Định đã xay trắng. Đỗ xanh phải to đều và thơm, được mua từ Hưng Yên, Hà Nam. Gạo được vo sạch để ráo nước, đỗ được xay vỏ sau đó cho vào nồi đồ cho bở đỗ...
(GDVN) - Có một vị khách người Việt đến đánh một đôi giày trị giá khoảng 700 USD, đánh xong, anh ta còn dúi vào tay ông tờ 100 USD “con biếu bố tiền ăn sáng”.
(GDVN) - Đến đây, ít người còn nhớ đến quán Đắc Kim mà chỉ nhớ bún chả Hàng Mành và mỗi khi nhắc đến bún chả Hà thành, thực khách nghĩ ngay đến tên quán.
(GDVN) - Ai một lần đến thủ đô, ghé qua quán bún đậu mắm tôm của chị Hương nằm trong con ngõ Phất Lộc (Hoàn Kiếm, Hà Nội), ăn mộtlần lại muốn trở lạilần hai.
(GDVN) - Có lẽ không nơi nào ở Hà Nội, người uống cà phê có thể cảm nhận vẻ đẹp đường chân trời một cách rõ rệt như tại quán bar trên tầng 20 của Sofitel Plaza.
(GDVN) - Các món chay tại đây được làm từ những nguyên liệu đơn giản như măng, hoa chuối, đậu, cà rốt, mướp đắng... nhưng cuốn hút người ăn đến lạ thường.