Phi Thanh Vân lôi cả chuyện mẹ Kiều My để hạ nhục thai phụ

(GDVN) - Sau khi trả lời phỏng vấn báo chí, 'nữ hoàng dao kéo' có vẻ chưa nguôi bức xúc trước việc bị thai phụ Kiều My vu giật chồng. Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân tiếp tục có những lời lẽ gay gắt, nặng nề cho người tố cáo mình.

Sự thật bất ngờ về thai phụ tố Phi Thanh Vân 'giật' chồng

(GDVN) - Nhân vật nam chính trong vụ Phi Thanh Vân bị tố 'giật chồng' mới đây đã khẳng đinh, những tin nhắn nhuốm màu “xã hội đen” gửi cho thai phụ Kiều My là do chính mình nhắn trong lúc say vì tức giận chị My đòi tiền vô cớ.

Phi Thanh Vân tiết lộ chuyện tình cảm sau khi ly hôn thương gia Pháp

(GDVN) - "Vân vẫn chưa gật đầu với bất kì người đàn ông nào. Hãy cứ để thời gian chứng minh tình yêu của các quý ông đó là chân thành đã...", Phi Thanh Vân chia sẻ sau khi xuất hiện với một người đàn ông lạ khiến nhiều người tưởng đó là "người mới" của chị.

Phi Thanh Vân: Không ai có thể phủ nhận sức hút hình ảnh mới của tôi

(GDVN) - “Dù có người không bằng lòng với hình ảnh mới của tôi, nhưng không ai có thể phủ nhận đó là một hình ảnh có sức thu hút. Tôi chăm sóc da, tóc và ngủ đủ giấc, để mình không còn bị lão hóa và bất an” - Phi Thanh Vân chia sẻ với chuyên mục “Đẹp +…” của chương trình “Nhịp sống gia đình”.
Đang tải tin...