Putin có vợ mới hay không, đó là việc riêng của Tổng thống

(GDVN) - Phát ngôn viên Dmitry Peskov đã lên tiếng kêu gọi người dân Nga tôn trọng cuộc sống riêng tư của Tổng thống Vladimir Putin sau những ngày rộ lên tin đồn cho rằng nhà lãnh đạo đã bí mật tái hôn trong một tu viện hẻo lánh.

Kremlin: Báo chí hãy tôn trọng cuộc sống cá nhân của ông Putin

"Tất cả mọi thứ về cuộc sống cá nhân của ông Putin chỉ liên quan đến ông, và ông ấy không bao giờ công khai. Đó là nguyên tắc của ông, ông được quyền đó, và chúng ta hãy đối xử với ông bằng sự tôn trọng," - thư ký báo chí của người đứng đầu nhà nước Nga cho biết.

Chuyện tình Putin - Luydmila 30 năm trước

(GDVN) - "Tôi biết rằng nếu tôi không kết hôn thì 2 hoặc 3 năm sau đó, tôi sẽ chẳng lấy vợ nữa. Đúng là tôi đã quen với cuộc sống của người độc thân, nhưng Lyudmila đã làm thay đổi điều đó" - ông Putin thừa nhận trong tiểu sửa đăng trên trang web chính thức của mình.

Phụ nữ ngực trần tìm cách tấn công Tổng thống Putin

(GDVN) - "Nếu ai đó muốn tranh luận về vấn đề chính trị thì tốt hơn là làm điều đó khi mặc quần áo chứ không phải bị cởi quần áo. Bạn nên cởi quần áo ở những nơi khác, chẳng hạn như trên bãi biển".

Toàn cảnh lễ nhậm chức của tân Tổng thống Nga Vladimir Putin

(GDVN) - Ngày 7/5/1012 là một ngày trọng đại đối với nền chính trị Nga. Tại Moscow, trung tâm của xứ sở Bạch Dương đã diễn ra lễ nhậm chức chính thức tân Tổng thống Nga Vladimir Putin – người vừa kế thừa, hoán ngôi với nhà lãnh đạo Nga Dmitry Medvedev.
Đang tải tin...