Đâu ra mà lắm nữ hoàng thế?

11/07/2019 06:00
(GDVN) - Nữ hoàng văn hóa tâm linh, Nữ hoàng thực phẩm, nữ hoàng khoáng sản, nữ hoàng giày da… đang được "đẻ" ra ở những cuộc thi kỳ lạ.

Bao nhiêu 'quý ông' đã chụp ảnh cùng hoa hậu Mỹ Xuân?

06/06/2012 06:25
(GDVN) - Tuy chỉ là hoa hậu vùng nam Mê-kông nhưng Mỹ Xuân rất "siêng" xuất hiện tại các sự kiện và chụp hình chung cùng nhiều ngôi sao nam có tiếng trong showbiz. Họ thân thiện và không hề biết Mỹ Xuân lại là một "má mì" kiêm bán dâm.

Điểm danh hoa hậu, á khôi, người mẫu bán dâm vừa bị phát hiện

05/06/2012 06:35
(GDVN) - Được trời phú cho gương mặt ưa nhìn và thân hình nóng bỏng, nhưng tiếc rằng các người đẹp lại 'tận dụng' ưu điểm đó cho việc bán dâm. Đến thời điểm này đã có 3 cô gái được xác định rõ ràng danh tính là Hồng Hà, Lê Thị Yến Duy và Thiên Kim; nhưng còn nhiều hot girl và đặc biệt là các đại gia mua dâm vẫn chưa được tiết lộ danh tính.

Hoa hậu bán dâm: 'Không tiền thì cạp đất ra mà ăn à?'

04/06/2012 06:25
(GDVN) - Tôi có may mắn được trò chuyện với một hoa khôi khi cô bị bắt vì tội bán dâm và tổ chức mại dâm. Nhân cơ hội cả thế giới đang chú ý đến vụ việc này, tôi xin “tiết lộ” cuộc trò chuyện này. Hi vọng, nó sẽ giúp tôi “nổi tiếng” hơn!

Mỹ Xuân: Từ hoa hậu Nam Mê-kông đến gái mại dâm cao cấp

03/06/2012 22:59
(GDVN) - Sau khi vượt qua hàng trăm thí sinh, trở thành Hoa khôi Sóc Trăng 2009 và cùng năm đó - cô giành luôn cả danh hiệu Hoa hậu Hoa hậu khu vực Nam Mê-kông 2009, tuy nhiên, Mỹ Xuân lại được nhiều người biết đến với những bộ ảnh phản cảm và phát ngôn gây sốc. Đó cũng là những vết trượt đầu tiên của cô hoa hậu này.

Bị tố bán dâm cao cấp, Chương Tử Di: Thật là phỉ báng!

30/05/2012 10:49
(GDVN) - Ngày hôm qua, sau hàng loạt các bài báo từ Hồng Kông khi cho đăng tải thông tin về việc Chương Tử Di có quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai và Chủ tịch tập đoàn Dalian Shide là Từ Minh, người phát ngôn của Chương Tử Di cho biết sẽ kiện đến cùng.

Diễn viên bán dâm Hồng Hà mơ... thành ca sĩ

30/05/2012 10:37
(GDVN) - Qua chia sẻ, nhạc sĩ, ca sĩ A Tuân cho biết rằng người mẫu Hồng Hà từng nhờ anh viết nhạc, dạy hát và có ý định đi ca hát. A Tuân hoạt động chủ yếu ở phía Nam và là ca sỹ của một số 'hit' như Nụ hôn của gió, Lời nói gió không bay, Lời nguyện cầu dưới trăng…

Chương Tử Di thay... đại gia như thay áo

29/05/2012 17:16
(GDVN) - Điểm mặt những người tình đại gia mà Chương Tử Di từng “lướt qua” cũng như dính nghi án cặp kè. Cô đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông ngoài Trung Quốc đại lục khi mới đây có cáo buộc nàng Hoa đán từng lên giường với Bạc Hy Lai.

Câu nói 'để đời' của Ngọc Trinh và chuyện bán dâm trong showbiz

28/05/2012 09:54
(GDVN) - Vụ diễn viên Hồng Hà tham gia đường dây bán dâm cao cấp khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người cho rằng, đây là hậu quả tất yếu của lối sống thực dụng, chạy theo đồng tiền. Và một lần nữa, tư tưởng 'không có tiền thì cạp đất mà ăn” lại được nhắc lại một cách đau đớn, mỉa mai.

Vụ diễn viên Hồng Hà:Kẻ đội lốt bầu sô mới ăn chia với gái gọi cao cấp

27/05/2012 15:31
(GDVN) - Chuyện nữ diễn viên, người mẫu Hồng Hà bị bắt vì bán dâm được cho là phần nổi của tảng băng chìm, là phần rất nhỏ bị phanh phui từ khoảng tối khá lớn trong giới showbiz. Vì thế có nhiều ý kiến cũng cho rằng phải chăng có sự bắt tay nào đó giữa "gái gọi" là nghệ sĩ với người quản lý của họ. Với kinh nghiệm và góc nhìn của mình, đạo diễn, bầu sô Nguyễn Thành Kong đã đưa ra nhiều kiến giải cho bạn đọc về hiện tượng này.