"Ai nghĩ sinh viên ĐH Ngoại Thương 'chảnh', hãy đọc những dòng này!"

27/06/2012 16:15
(GDVN) - "Chúng tôi được "nhồi nhét" phải cố gắng, rèn luyện các kĩ năng mềm, tìm công việc đúng với khả năng,.., về chuyên môn chúng tôi không bằng các trường ĐH Kinh tế, Ngân hàng...tư duy tính toán ko bằng ĐH Bách Khoa,... ngoại ngữ không bằng Hà Nội, nhưng chúng tôi được học cách làm nổi bật mình trước nhà tuyển dụng. Vậy có được xem là chảnh hay không? chúng tôi có đáng tuyển dụng hay không?..", độc giả Nguyễn Đình Chương bày tỏ.

Con gái tôi chỉ muốn vào Đại học Ngoại thương

27/06/2012 13:52
Trong môi trường đào tạo ở Đại học Ngoại thương, con gái tôi tiến bộ từng ngày. Là sinh viên năm 3, cháu đã có thu nhập riêng cho bản thân nhưng vẫn muốn được tích lũy nhiều kinh nghiệm ở bất kỳ môi trường nào giúp cháu phát huy năng lực.

"Sinh viên ĐH Ngoại thương có 'chảnh' một chút cũng là bình thường"

27/06/2012 06:42
(GDVN) - "Từ điểm số rất cao ở đầu vào, những hoạt động tập thể, sự năng động, phong cách đến chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, tỷ lệ sinh viên có việc làm... tôi thấy, sinh viên ĐH Ngoại thương được quyền tự hào về điều đó và nếu có "chảnh" một chút cũng là chuyện bình thường thôi...", độc giả Trần Thị Tuyết Mai bày tỏ.

"Trường ĐH Ngoại Thương nên đưa môn khiêm tốn vào giảng dạy sinh viên"

26/06/2012 07:28
(GDVN) - "Người xưa vẫn có câu: "Khiêm tốn bao nhiêu cũng chưa đủ, tự kiêu một tí đã là thừa". Các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại thương có quyền tự hào với thành tích của mình nhưng đi đôi với đó phải là sự khiêm tốn, vì ngoài bầu trời này còn có bầu trời khác rộng hơn...", độc giả Nguyễn Thanh Nam (Hà Nội) bày tỏ.