Cướp nhầm xe chết máy, hai "cô hồn" sa lưới

Giữa thanh thiên bạch nhật nhưng 2 gã thanh niên vẫn nhào đến đạp cô gái, dùng dao khống chế nạn nhân để cướp xe. Tuy nhiên, do xe chết máy, 2 tên cướp đã bị người đi đường và công an địa phương tóm gọn.

Mẹ bị tạm giữ, con cởi áo "dọa" công an

Trông giữ xe trái phép ở khu vực chợ Nhổn (Từ Liêm, Hà Nội) nhưng khi bị công an giải tán, 2 con trai bà Đàm Thị Lán đã cởi áo để lộ các hình xăm rồng rắn, huênh hoang về những năm tháng ở tù rồi xông vào đồn công an lăng mạ, thách đố.

Bé gái 9 tuổi bị cưỡng bức tại nhà vệ sinh của trường

(GDVN) - Ngày 17/2, CA huyện Phúc Thọ nhận được tin về việc chiều 16/2, cháu Vũ Kim L (SN 2003,  trú tại xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ), bị một nam thanh niên đe doạ, cưỡng hiếp tại nhà vệ sinh của trường tiểu học xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ.

Thanh Hóa: Tin thầy bói, mẹ giết con 5 tháng tuổi

Theo cáo trạng, do hoàn cảnh túng quẫn và tin vào lời thầy bói, ngày 29/10/2011, Cao Thị Bình dùng 1 chiếc chăn nhung hoa quấn kín quanh người con trai Lê Vạn Dũng (5 tháng tuổi) cho đến khi cháu bé này chết ngạt.

Chùm ảnh: Chân dung kẻ giết người, cướp tiệm vàng tại Thường Tín

(GDVN) - Camera an ninh của cửa hàng đã kịp ghi lại diện mạo hung thủ. Hy vọng những hình ảnh này sẽ góp phần giúp cơ quan Công an tìm ra kẻ giết người máu lạnh này. Ai nhận diện được hung thủ, đề nghị thông báo cho Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội theo các số điện thoại: 0912456116.
Đang tải tin...