10 thất bại cay đắng khó nuốt trôi nhất của Trung Quốc ở Olympic 2012

(GDVN) - Sau 17 ngày làm mưa làm gió tại Olympic London 2012, đoàn thể thao Trung Quốc đã gặt hái 38 HCV trong tổng số 87 huy chương và xếp thứ 2 toàn đoàn, đồng thời phá 6 kỷ lục thế giới tại kỳ Olympic lần này. Thế nhưng, ngoài những thành tích vang dội đó, đoàn thể thao Trung Quốc vẫn còn không ít những thất bại cay đắng mà dưới đây là 10 trong số đó.

Bàng hoàng đôi chân tật nguyền, biến dạng của cựu vô địch Trung Quốc

Số phận nghiệt ngã sau ánh hào quang của những HCV thể thao Trung Quốc

Thêm hàng chục hình ảnh Trung Quốc hà khắc với trẻ em tập thể thao

Thêm nhiều ảnh rùng rợn trẻ em Trung Quốc bị ép tập thể thao tàn bạo

Rùng rợn hàng nghìn em nhỏ Trung Quốc bị cưỡng ép tập thể thao (P2)

Đau lòng cảnh trẻ em Trung Quốc bị đánh đập, cưỡng ép tập thể thao (1)

Clip: Rớt nước mắt cảnh trẻ em Trung Quốc tập thể thao như tra tấn

(GDVN) - Đây là tập luyện thể thao hay tra tấn tàn nhẫn đối với những đứa trẻ hết sức ngây thơ trong sáng đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ? Sự thật kinh hoàng sau những tấm HCV của thể thao Trung Quốc đã được phơi bày. (Rùng rợn cảnh hàng nghìn em nhỏ Trung Quốc bị cưỡng ép tập thể thao) (Hé lộ những bí mật động trời phía sau kỳ tích của thể thao Trung Quốc)

Rùng rợn cảnh hàng nghìn em nhỏ Trung Quốc bị cưỡng ép tập thể thao

(GDVN) - Những đứa trẻ chỉ mới 3-4 tuổi phải rời xa gia đình để đến những trại tập trung, thậm chí bị ép tập các môn thể thao mạo hiểm và bị các HLV đánh đập. (Hé lộ những bí mật động trời phía sau kỳ tích của thể thao Trung Quốc) (Clip: Rớt nước mắt cảnh trẻ em Trung Quốc tập thể thao như tra tấn)

Trung Quốc trắng trợn dàn xếp môn cầu lông Olympic

Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) quyết điều tra đến cùng hành vi thi đấu thiếu tích cực của các cô gái đến từ Trung Quốc , Hàn Quốc và Indonesia tại loạt trận cuối vòng bảng vừa qua của nội dung cầu lông đôi nữ.

Trung Quốc củng cố vị thế số 1 Olympic

(GDVN) - Sau 3 ngày thi đấu, đoàn thể thao Trung Quốc đã củng cố vị thế số 1 Olympic London 2012 với 9 Huy chương vàng, bỏ cách đoàn thể thao Mỹ (mới được 5 HCV).

Lực sĩ Trung Quốc đau đớn, tức tối vì thua trận

(GDVN) - Ở hạng cân 56kg môn cử tạ, lực sĩ Wu Jingbiao của Trung Quốc đã thất bại trước Om Yun Chol (CHDCND Triều Tiên). VĐV Trần Lê Quốc Toàn của Việt Nam xếp thứ 4 và không được Huy chương.
Đang tải tin...