Toát mồ hôi khi nghe bí quyết "săn" được vé giá rẻ VietJetAir

18/10/2012 13:00
(GDVN) - Để mua được vé giá rẻ, tốt nhất, các khách hàng nên đặt một chiều, đặt xong rồi mới quay ra “săn” tiếp vé khứ hồi. Ngoài ra, kinh nghiệm cho thấy: Hầu hết các vé đặt thành công đều xuất phát từ website bằng tiếng Anh của VietJetAir.

Tôi quá nản với kiểu khuyến mãi "đánh bóng" thương hiệu của VietjetAir

16/10/2012 07:14
(GDVN) - "Tôi đã tốn bao công sức, dù mệt nhưng vẫn cố thức khuya để mua những chiếc vé giá rẻ của Vietjer Air nhưng lúc thì không thể truy cập, lúc truy cập được lại báo nghẽn mạng, có khi vào đăng ký được thì lại báo thanh toán lỗi... Thực sự là quả nản lòng với chiêu khuyến mãi chỉ để đánh bóng thương hiệu này...", độc giả Nguyễn Hải Nam chia sẻ

GS Nguyễn Lân Dũng: "VietJetAir đã làm trái với thuần phong mỹ tục"

10/08/2012 06:56
(GDVN) -“Nhìn các ảnh được đăng trên mạng tôi thấy trình diễn bikini ngay giữa hai hàng ghế hành khách thật thiếu tế nhị. Nếu hành khách lại là các vị cao niên thì càng gây phản cảm. Tôi cũng đã đi rất nhiều chuyến bay quốc tế nhưng chưa bao giờ thấy chuyện này ở bất kỳ quốc gia nào”, Giáo sư Nguyễn Lân Dũng nhận định.

"VietJetAir không nên dùng 'xác thịt' của các cô gái làm hình ảnh PR"

09/08/2012 06:47
(GDVN) - "Dù là lý do gì thì việc VietJetAir lấy hình ảnh xác thịt của các cô gái để làm hình ảnh cho mình là quá phản cảm, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục dân tộc. VietJetAir không nên dùng 'xác thịt' của các cô gái làm hình ảnh PR cho mình, nên tôi hoàn toàn đồng ý với cách xử phạt của các cơ quan chức năng...", độc giả Nguyễn Thành Nhân bày tỏ.

Diễn bikini trên máy bay: Cú PR ngoạn mục hay phản cảm của VietJetAir?

08/08/2012 08:43
(GDVN) - "Những hình ảnh trình diễn bikini trên máy bay thực sự quá phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục ở nước ta chút nào cả. Có phải chăng cứ khoe da thịt ra thì mới thu hút được khách? hay đây chính là chiêu PR quá lộ liễu của VietJetAir?...", độc giả Nguyễn Thanh Thuận bày tỏ.