Chung kết Sao Mai 2013: Ngôi vị quán quân không nhiều bất ngờ?

(GDVN) - Đêm nay 31/8, các thí sinh tranh giải Sao Mai 2013 sẽ có buổi thi cuối cùng để phân định ngôi vị Nhất – Nhì – Ba. Chương trình được diễn ra lúc 20h tại Cung văn hóa Việt – Tiệp (Hải Phòng), tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1. Vậy ai sẽ là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân?

Quán quân Got Talent: 'Ở quê đang tưng bừng như ngày hội'

(GDVN) -Với giọng nói đặc trưng của quê hương mình, Trần Hữu Kiên hồ hởi chia sẻ những cảm xúc sau đêm đăng quang Vietnam's Got Talent 2013. Anh cho biết, trên quê hương Quảng Xương-Thanh Hóa, không khí đang tưng bừng như 1 ngày hội.

Ngọc Oanh 'vờn' Nathan Lee

(GDVN) - Với sự dẫn dắt của Nathan Lee, cặp đôi này đã tiếp tục lọt vào vòng Liveshow 9 của chương trình CĐHH.

Thương cho phận giám khảo Vietnam's Got Talent!

Tại sân chơi Việt Nam’s Got Talent, giám khảo rất hay bị lôi vào làm “đạo cụ” cho thí sinh. Và có lẽ giám khảo cũng không còn lựa chọn nào khác, bởi tiếng là họ xuất hiện để tìm kiếm tài năng nhưng giải trí cho khán giả vẫn chiếm phần... chủ yếu.

Quốc Trung: Truyền hình thực tế kích thích sự háo danh!

(GDVN) - Truyền hình thực tế hiện đang là những chương trình ăn khách nhất trên truyền hình. Nó hấp dẫn không chỉ bởi nó mới mẻ, lạ lẫm mà còn bởi nó đem lại cho người xem những cảm xúc gần gũi, khác biệt so với những gameshow truyền thống. Nhạc sĩ Quốc Trung và người mẫu Thúy Hạnh đã có cuộc trò chuyện xung quanh chủ đề này tại chương trìn Văn hóa-Sự kiện-Nhân vật được phát sóng trên VTV3 tuần vừa qua.

Bé gái 8 tuổi 'Ru Trăng' tại Got Talent

(GDVN) - Tuy chỉ mới 8 tuổi nhưng cô bé xinh xắn Nguyễn Trang Linh mang đến cho chương trình tiết mục nhẹ nhàng nhưng cũng đầy lôi cuốn.
Đang tải tin...