• Thứ tư, 18/05/2022
  • Thông tin tòa soạn
Đường dây nóng: 0938.766.888 - 0243.5569666 toasoan@giaoduc.net.vn
Giáo dục Việt Nam
  • Giáo dục 24h
    • Tin Hiệp hội
  • Tiêu điểm
  • Góc nhìn
  • Du học
  • Sức khỏe học đường
  • Văn hóa
  • Kinh tế
Vòng loại EURO 2012

Montenegro 0-1 CH Séc: VCK Euro 2012 có thêm anh hào

09/03/2012 07:18

(GDVN) - Phải thi đấu trên Montenegro, song CH Séc vẫn thắng 1-0, qua đó chính thức giành vé vớt đến VCK Euro 2012 bằng tổng tỷ số 3-1.

Bốc thăm EURO 2012: Anh và Pháp e dè lẫn nhau

08/03/2012 09:50
(GDVN) - Nằm cùng bảng với ĐT Anh, một trong những ứng viên cho danh hiệu vô địch, ĐT Pháp hiểu mình sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Chùm ảnh đẹp về lễ bốc thăm vòng bảng EURO 2012

07/03/2012 02:02
(GDVN) - Một lễ bốc thăm đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đã mang tới cho EURO 2012 sức hấp dẫn lớn ngay từ vòng bảng với một bảng tử thần.

Bi kịch David Villa: 35 phút dự World Cup và nghỉ đá EURO

15/12/2011 22:40
(GDVN) - Chẳng phải World Cup danh giá mà Villa cùng tuyển TBN lên ngôi ở Nam Phi, chỉ là một giải đấu vô thưởng vô phạt nhưng tiền đạo 30 tuổi đã trả giá đắt.

Đức rượt đuổi tỷ số ngoạn mục cùng chủ nhà EURO 2012

12/11/2011 07:10
(GDVN) - Mặc dù chỉ là 1 trận đấu giao hữu nhưng cả Ukraine và Đức đã cho khán giả chứng kiến cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn.

Robbie Keane tỏa sáng, Ireland đặt một chân tới EURO 2012

12/11/2011 06:54
(GDVN) - CH Ireland gần như chắc chắn đã đặt vé tới Ukraine & Ba Lan khi có chiến thắng "4 sao" trên đất Estonia.

Thắng '3 sao' tại đất Thổ, Croatia đặt tay vào vé dự EURO

12/11/2011 06:48
(GDVN) - Guus Hiddink lẽ ra nên tiếp quản Chelsea mùa hè qua, vì ĐT Thổ Nhĩ Kỳ chỉ còn chưa đến 10% cơ hội đến EURO 2012 sau khi thua trắng Croatia 3 bàn.

UEFA ra đòn nặng, Rooney nghỉ hết vòng bảng EURO 2012

14/10/2011 08:02
(GDVN) - Điều FA lo ngại cuối cùng rồi cũng đến, mọi nỗ lực thanh minh hay thậm chí là cầu cứu đều vô ích khi UEFA tuyên án treo giò Wayne Rooney 3 trận.

Vòng play-off EURO: Ronaldo và đồng đội bắt trúng Bosnia

13/10/2011 23:55
(GDVN) - Cộng hòa Ireland bắt được lá thăm lý tưởng Estonia trong khi Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và CH Czech sẽ đụng độ các đội bóng vùng Balkan.

TIN HOT 6H: Bóng EURO 2012 ghê sợ hơn cả Jabulani

13/10/2011 06:08
(GDVN) - Nội biến ở Arsenal, Corinthians sẽ trở lại với Tevez, chủ cũ Chelsea trở lại đối đầu Abramovich, Cassano tính chuyện giải nghệ...

Tổng hợp vòng loại EURO: Bồ Đào Nha làm ngôi sao loạt đá vớt

12/10/2011 11:24
(GDVN) - Bồ Đào Nha là ông lớn duy nhất ở Cựu lục địa phải bước vào loạt play-off để giành chiếc vé đến Ba Lan & Ukraine năm sau.

Tự tàn phá giấc mơ EURO, Vidic giã từ đội tuyển Serbia

12/10/2011 11:07
(GDVN) - Trung vệ đội trưởng của Man United đã bất ngờ giã biệt đội tuyển Serbia…

Hà Lan, Thụy Điển cùng đến EURO sau trận cầu mãn nhãn

12/10/2011 09:52
(GDVN) - 90 phút đầy nỗ lực của Thụy Điển trước Hà Lan đã giúp họ thắng 3-2 và lọt vào vòng chung kết EURO 2012 với tư cách đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Hạ đẹp Ronaldo, Nani, Đan Mạch giành vé dự Euro 2012

12/10/2011 07:45
(GDVN) - Biết mình, biết người, Đan Mạch đã chơi một trận đấu tuyệt hay để hạ Bồ Đào Nha.

Anh ‘book’ vé EURO, Nga, Hy Lạp đứng trước cửa thiên đường

08/10/2011 11:27
(GDVN) - Anh trở thành đội thứ 7 có vé dự VCK EURO 2012, trong khi Bồ Đào Nha, Nga, Hy Lạp chỉ cần 1 điểm là đi tiếp.

Đã giành vé đi EURO, Tây Ban Nha vẫn triệt hạ đội khát điểm

08/10/2011 08:52
(GDVN) - Đã chính thức giành vé đến Ba Lan và Ukraine từ vòng đấu trước, nhưng TBN vẫn 'không tha' cho CH Séc khi giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân đối thủ.

Rooney xơi thẻ đỏ, tuyển Anh vẫn đặt vé đến EURO 2012

08/10/2011 07:36
(GDVN) - Dẫn 2-0 rồi bị gỡ hòa 2-2 nhưng ĐT Anh chỉ cần 1 điểm là đủ để tiến tới Ba Lan & Ukraine năm sau.

Vùi dập Áo, Đức chắc suất đi dự VCK EURO

03/09/2011 09:52
(GDVN) - Chỉ cần 1 điểm nữa là chắc chắn kiếm tấm vé hạng sang đến Ukraine và Ba Lan. Nhưng người Đức còn làm được nhiều hơn thế...

Tây Ban Nha, Pháp hội quân cho vòng loại EURO 2012

26/08/2011 06:42
(GDVN) - Tây Ban Nha và Pháp đều đã cho triệu tập đội hình chuẩn bị cho loạt trận giao hữu và vòng loại EURO 2012 đầu tháng 9 tới.
Quay lại Xem tiếp

Thông tin cần biết

Nụ cười hạnh phúc của những người nghèo mưu sinh trên đất Bình Dương

SHB tặng lãi suất lên đến 1.1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm

Quy Nhơn ngày mới

Trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại tổ hợp “all in one” Diamond Crown Hai Phong

Chào mừng ngày hội thể thao, bao la ưu đãi với 12 ngày vàng săn vé 0 đồng

Vay tiền thông minh - Bí quyết của người làm chủ "túi tiền"

Ưu đãi chưa từng có: giá vé cáp treo Fansipan chỉ còn 300.000 đồng

Dự án nghìn tỷ tại Chợ Sắt góp sức phát triển đô thị Hải Phòng

NovaGroup trao cơ hội thực chiến cho nhân sự trẻ

CHÂN DUNG NHÀ GIÁO, NHÀ KHOA HỌC

GS.Nguyễn Văn Hòa: Làm nhà khoa học phải phục vụ lợi ích cộng đồng

Hai nhà khoa học được trao giải Tạ Quang Bửu 2022 là ai?

Google tôn vinh GS Tôn Thất Tùng - Người thầy thuốc làm rạng danh y học Việt Nam

SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt kiều bào, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Lào

Thủ tướng tiếp lãnh đạo quỹ đầu tư, tập đoàn kinh tế Hoa Kỳ

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lên đường thăm chính thức Lào

Thủ tướng mong muốn các nước lớn tôn trọng vai trò trung tâm của ASEAN

Phê duyệt Điều lệ Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

11 năm, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam - Thông tin vì sự tiến bộ

Hải Phòng khởi công xây cầu Bến Rừng gần 2.000 tỷ kết nối Quảng Ninh

Xúc động hình ảnh Phó giáo sư cõng bác thương binh trong buổi gặp mặt cựu SV

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

Quốc hội yêu cầu kiểm soát chặt chất lượng biên soạn, thẩm định sách giáo khoa

Toàn bộ nội dung chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục

Đại biểu ấn tượng với trả lời 'đúng và trúng' của Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

BCĐ phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh: Phải tìm được người đứng đầu trong sạch

Hải Phòng: Khởi tố vụ án lập khống hồ sơ rút tiền ngân sách tại THPT Nguyễn Trãi

Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM Lê Minh Tấn được cho nghỉ hưu trước tuổi

chủ đề nổi bật

  • BẢO HIỂM XÃ HỘI

    620
  • KHAI GIẢNG

    536
  • THI QUỐC GIA

    966
  • CẤM DẠY THÊM

    440
  • TIẾNG DÂN

    2,140
  • LẠM THU

    513
  • Gương sáng cô thầy

    663
  • Đổi mới giáo dục phổ thông

    2,091
  • Tư vấn pháp luật

    572
  • Hội thảo-Tọa đàm chính sách

    183
  • Thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học

    1,251
  • Đọc nhiều
  • Thảo luận
1 .

Tây Ban Nha, Pháp hội quân cho vòng loại EURO 2012

2 .

Hạ đẹp Ronaldo, Nani, Đan Mạch giành vé dự Euro 2012

3 .

UEFA ra đòn nặng, Rooney nghỉ hết vòng bảng EURO 2012

4 .

TIN HOT 6H: Bóng EURO 2012 ghê sợ hơn cả Jabulani

5 .

Tự tàn phá giấc mơ EURO, Vidic giã từ đội tuyển Serbia

6 .

Đã giành vé đi EURO, Tây Ban Nha vẫn triệt hạ đội khát điểm

7 .

Chùm ảnh đẹp về lễ bốc thăm vòng bảng EURO 2012

8 .

Rooney xơi thẻ đỏ, tuyển Anh vẫn đặt vé đến EURO 2012

9 .

Bi kịch David Villa: 35 phút dự World Cup và nghỉ đá EURO

Đề nghị Bộ sửa ngay các quyết định ban hành CT bồi dưỡng giáo viên tích hợp Vấn đè này là do địa phương thôi. Hãy vào Tp HCM để học tập đi. Hiện nay ở đây đã triển khai mỗi gv dạy 1 lớp ở môn tích hợp, sao khi đã học bồi dưỡng Lý Minh 10/12/2021 08:23
Mệt mỏi như thi học sinh giỏi Thực sự rata mệt mỏi với mấy kì thi này, ôn mà muôn sđaau đầu luôn, muốn xin ra mà cô giáo bắt vào, chẳng làm gì được 😢 Khánh Ngọc 10/12/2021 06:33
Sửa chùm thông tư xếp hạng giáo viên, xin đừng để lương thầy thấp hơn lương trò Dạy gần 20 năm, phấn đấu chiến sĩ TĐ, nâng trước thời hạn ... hiện được hệ số 3,99. Giờ chuyển vào hạng II hệ số 4,00 bằng 1 anh vừa được tuyển vào. Bất công, bất cập = KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG NỔI ! Nguyễn Đình Thuận 09/12/2021 23:39
Không được giao nhiệm vụ hạng II phải xuống hạng, giáo viên cầu cứu Bộ Giáo dục Mình là giáo viên Tiểu học năm nay đã 49 tuổi, trình độ Cao Đẳng. Mình đã từng đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Hiện nay vẫn làm tổ trưởng và là cốt cán của Trường. Thật sự mình cũng rất buồn với những quy định thăng hạng. Mình rất mong được hưởng theo vi trí việc làm. Lê Thị Hà 09/12/2021 19:42
Vận động giáo viên ủng hộ, xin đừng trừ thẳng 1 ngày lương Hiện tại trường tôi vận động mỗi người 200k ( quỹ vì người nghèo và quỹ biển đảo, tui trình bày gđ khó khăn do dịch , cả gđ mắc covid tiền thuốc than đội sổ , anh em gặp khó khăn phải giúp đỡ, nên ko tham gia đóng , hiệu trưởng bảo ko bắt buộc nhưng trừ điểm trong phần Công Đoàn, vậy khác gì bắt buộc, hiệu trưởng làm vậy có đúng ko ạ Dương Tâm 09/12/2021 19:25
Tăng lương cho giáo viên rất cần thiết, nhưng làm thế nào? Bài viết của người trong cuộc quả là rất hay, nhưng có thực hiện được hay không lại là một câu chuyện khác nữa. Hãy chờ xem... Mr. Khuong 09/12/2021 18:10
Tăng lương cho giáo viên rất cần thiết, nhưng làm thế nào? Trời ơi! Trường tui thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có đồng bạc nào đâu mà giảm. Duyên 09/12/2021 17:04
Thuận lợi, khó khăn khi xét thăng hạng theo Thông tư 34 thầy cô cần biết Cảm ơn tòa soạn đã giúp giáo viên chúng tôi hiểu thêm về thăng hạng theo quy định mới. Nếu nhà báo có thêm bài viết phân tích việc giáo viên phải thi Anh văn, Tin học nữa thì hay lắm. Trung Tuấn 09/12/2021 16:26
Đang căng mình dạy trực tuyến, giáo viên còn hơi sức đâu tập huấn 2 module Cảm ơn tác giả bài báo đã nói lên nỗi niềm của GV. Trong thời gian dịh bệnh, Bộ yêu cầu GV không được gây áp lực cho HS, giảm tải, cũng mong bề trên đừng gây thêm áp lực cho GV. Họ vừa chống chọi covid, dạy online, kiểm tra cuối kỳ,...vừa phải tập huấn, tập trung. Trong khi cái họ cần tăng thì lại lùi là sao? Vũ Ngọc Hoà 09/12/2021 14:37
Phụ huynh THPT Xuân Trường B than tiếng Anh người nước ngoài dạy chất lượng kém Đúng là không hiệu quả vì không phải trò nào cũng tương tác được với GV người nước ngoài. Trần Thị Thanh Mai 09/12/2021 14:34
Đang tải tin...
Giáo dục 24h Tiêu điểm Góc nhìn Du học Sức khỏe học đường Văn hóa Kinh tế
© Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam.
Giấy phép số: 74/GP-BTTTT ngày 26/02/2020.
Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Biên tập: Nguyễn Tiến Bình.
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
  • Tầng 6B, tòa nhà số 14-16 phố Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Liên hệ: 0938.766.888 - 0243.5569666
  • Email: toasoan@giaoduc.net.vn
Thông tin tòa soạn
×
© Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam.
Giấy phép hoạt động Báo điện tử số 74/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam ngày 26/02/2020.
Tổng Biên tập: Nguyễn Tiến Bình.
Tầng 6B, tòa nhà số 14-16 phố Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0938.766.888 - 0243.5569666
Email: toasoan@giaoduc.net.vn