Vụ xử Luyện: Án phúc thẩm chưa phải là hết!

02/04/2012 10:11

Theo quy định của pháp luật, ngoài việc kiến nghị lên Chánh án tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, gia đình nạn nhân vụ thảm sát tiệm vàng còn có quyền gửi đơn lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ủy ban Tư pháp Quốc hội để giám sát lại bản án phúc thẩm.

Video: Tuyên án Lê Văn Luyện và các bị cáo phiên phúc thẩm

30/03/2012 18:35
(GDVN) - Hội đồng xét xử đã y án 18 năm tù với Lê Văn Luyện và kết luận không có dấu hiệu đồng phạm trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích. Luật sư của bị hại cho biết, sẽ tiếp tục gửi đơn lên Chánh án TAND tối cao.

Lê Văn Luyện bị hành hung tại tòa phúc thẩm, 2 người bị bắt

30/03/2012 12:32
(GDVN) - Kết thúc phần luận tội của đại diện Viện KS giữ quyền công tố tại phiên tòa Phúc thẩm, Lê Văn Luyện được đưa ra ngoài nhưng đã bị người nhà gia đình nạn nhân Trịnh Thành Ngọc lao vào hành hung. Đã có 2 người bị lực lượng công an bắt giữ, áp tải lên xe.

Video: Người nhà bị hại lao vào đòi "xử" Lê Văn Luyện

30/03/2012 09:29
(GDVN) - Đúng 8h sáng nay, Lê Văn Luyện và các bị cáo liên quan trong vụ án được hàng chục cảnh sát áp giải vào tòa. Tất cả người thân gia đình bị hại đã lao vào lăng mạ, chửi bới và đòi "xử" Luyện cùng các bị cáo. Đã có những người quá khích, rút cả dép ra để... vụt Luyện nhưng không thành. Khi Luyện cùng các bị cáo được áp giải vào tòa, đã có một người lao vào đánh Luyện và bị lực lượng CA bắt giữ.