Vụ bé 5 tuổi bị bỏ rơi: Bé Hồng Hạnh đã khỏe lên nhiều

(GDVN) - Chiều ngày 28/5, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã đến thăm bé Nguyễn Đàm Hồng Hạnh tại chùa Bồ Đề.  Cô bé đã khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn rất nhiều mặc dù mới vừa phải đi viện điều trị bệnh viêm tai giữa.

Vụ bé 5 tuổi bị bỏ rơi: Họ sẽ bị quả báo nhãn tiền

(GDVN) - “Khi người ta đã cố tình vứt đi đứa con mà họ cho là gánh nặng thì họ không thiếu gì cách để biện hộ cho việc làm của mình. Luật nhân quả đã có ngay trước mắt rồi. Đó là tất cả những sự bức xúc, phẫn nộ của dư luận xã hội đang nhắm về bố mẹ đẻ của cháu…”

Vụ bé 5 tuổi bị bỏ rơi: Còn đâu tình mẹ, tình cha...

(GDVN) - “Xin hãy thận trọng trước quyết định có nên đưa Hạnh về lại cái gia đình ấy, họ là những người cha, người mẹ không bình thường, còn đâu tình mẫu tử, đã sinh ra làm người thi phải sống sao cho xứng đáng chứ…”

Vụ bé 5 tuổi bị bỏ rơi: Họ không xứng đáng được làm cha mẹ

(GDVN) - Đọc xong bài báo tôi thật không thể nói lên lời, nếu thật sự gia đình cháu quá nghèo mà vứt bỏ cháu đã là điều không thể chập nhận được, đằng này trên thực tế gia đình cháu không phải quá nghèo, chính vì vậy tôi không thể gọi và coi họ là cha là mẹ của cháu được. Họ dã bàn bạc rất kỹ và từ lâu về kế hoạch vứt bỏ cháu.
Đang tải tin...