Thêm BS tại Mỹ khẳng định: FV sai lầm vì chậm trễ cấp cứu cho ông Kiên

17/09/2012 13:35
(GDVN) - “Tôi hiểu rằng máu chảy sau hậu phẫu có thể xảy ra nhất là trong các trường hợp khó. Nhưng không hiểu chuyên môn và trình độ của các Bác sĩ FV như thế nào khi tất cả họ đều chẩn đoán nhầm và đẩy ông Mai Trung Kiên sang bệnh viện Tâm Đức?!” – bác sỹ Don Pham từ California, USA phân tích.

"Các cơ quan chức năng nên mạnh tay với những cơ sở như BV Pháp Việt"

16/09/2012 14:30
(GDVN) - “Thiết nghĩ các cơ quan chức năng nên kiểm tra thật kỹ chất lượng của các phòng khám, bệnh viện tư nhân hiện nay, nếu cần thiết thì nên cho đóng cửa những nơi không đạt yêu cầu chứ với kiểu làm ăn như thế này thì đi bệnh viện chả khác nào "cá cược với chính mạng sống của mình”. Độc giả Ngọc Hùng ở Hải Châu – Đà Nẵng chia sẻ

Có nên rút giấy phép của bệnh viện Pháp - Việt (FV)?

07/09/2012 14:39
(GDVN) - Sau không ít các sai phạm chết người của bệnh viện Pháp - Việt (BV FV), không ít người đã đặt câu hỏi: Liệu các cơ quan chức năng có nên xem xét rút giấy phép của bệnh viện 100% vốn nước ngoài này?!

Bệnh viện FV lên tiếng giải trình về cái chết của bố Mai Thu Huyền

05/09/2012 07:05
(GDVN) - Theo đại diện của bệnh viện FV, ngoài sai sót của đội ngũ bác sĩ tại đây, một trong những nguyên nhân dẫn tới cái chết oan ức của bố diễn viên Mai Thu Huyền là vì đây là một ca bệnh khó và có nguy cơ cao trong điều trị do bệnh nhân có bệnh tim mạch và di chứng tai biến mạch máu não.

Bệnh viện FV đã gây nên cái chết của bố Mai Thu Huyền?

16/08/2012 11:31
Gia đình diễn viên Mai Thu Huyền tố cáo bệnh viện FV có hành vi vô trách nhiệm trong chẩn đoán và xử lý bệnh, dẫn đến cái chết oan uổng của ông Mai Trung Kiên, bố Mai Thu Huyền, sau khi ông đến bệnh viện này mổ ruột thừa.