CSGT và người dân chỉ mặt nhau khẩu chiến

23/03/2013 07:37
Cảnh tượng hết sức phản cảm: Cán bộ CSGT và người dân chỉ thẳng vào mặt nhau "khẩu chiến" ầm ĩ trước sự chứng kiến của rất nhiều người tại trụ sở Đội CSGT quận Hải Châu (số 3 Yên Bái, Đà Nẵng) sáng 22/3.

"Nên biểu dương người đã quay và tung Video CSGT Thanh Hóa lên mạng"

22/03/2013 06:00
(GDVN) - “Tôi nghĩ nên khuyến khích người dân tham gia ghi lại hình ảnh về các hoạt động của Công an, nhất là CSGT. Ai ghi được hình ảnh tiêu cực của Công an thì được khen thưởng. Nếu làm được như vậy chắc chắn tiêu cực trong ngành Công an sẽ giảm hẳn và Công an cũng đẹp lên trong mắt người dân” – Rất nhiều độc giả đã gửi phản ánh này đến tòa soạn báo Giáo dục Việt Nam....

Video: CSGT Thanh Hóa bị người vi phạm bắt bẻ vì..."quên luật"

20/03/2013 06:35
(GDVN) - Trong quá trình lập biên bản xử phạt người điều khiển phương tiện chở hàng cồng kềnh, người vi phạm chưa rõ anh ta sai như thế nào và yêu cầu CSGT giải thích về một số điều khoản, qui định thì vị cảnh sát trẻ lúng túng và phải mở sách luật ra để xem.

Nguy hiểm khi cho CSGT bắn người chống cán bộ thi hành công vụ

18/03/2013 13:19
(GDVN) - Thực thi công vụ của CSGT thường là ở chỗ đông người. Việc cho phép CSGT sử dụng súng nhằm vào người chống thi hành công vụ nhưng đôi khi do sơ suất, không làm chủ được tình huống có thể dẫn đến việc “bắn nhầm” vào người tham gia giao thông khác.

'CSGT làm việc thiếu chuyên nghiệp, lái xe cũng chẳng phải tay vừa'

17/03/2013 17:30
(GDVN) - Video CSGT lớn tiếng, xưng hô mày tao với người vi phạm đang được dư luân hết sức quan tâm. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của lực lượng CSGT trong clip. Tuy nhiên cũng không ít độc giả cho rằng, hành vi của người lái xe cũng có phần chưa đúng.