Bộ sưu tập "Min-khờ" cực độc tại Việt Nam

Những chiếc xe dã chiến với vẻ ngoài xù xì thường được dùng để chở hàng. Nhưng vẫn có nhiều người thích sử dụng và sưu tầm xe Minsk. Họ lập thành hội, nhóm để chia sẻ đam mê và sở thích.

Ấn tượng những chiếc mô tô cổ tuyệt đẹp

(GDVN) - Sự xuất hiện của dàn xế nổ được ra đời từ nhiều thập kỷ trước đây khiến bất cứ ai dù không đam mê ô tô, xe máy cũng phải khao khát, ước ao được sở hữu.

Volkswagen Karmann Ghia cổ trên phố Sài Gòn

Mẫu convertible cao cấp dựa trên nền tảng Volkswagen Type 1 nhưng mang phong cách thiết kế Italy và do một hãng xe Đức chế tạo thủ công.


XEM THÊM BỘ SƯU TẬP XE CỔ CỰC ĐỘC BẤM ĐÂY

Chiêm ngưỡng chiếc Vespa Paparino cổ độc nhất tại Việt Nam
Xe cổ đắt nhất thế giới giá 30 triệu đô la
Chiêm ngưỡng mô tô cổ đắt giá gần 100 năm tuổi
Mãn nhãn với dàn xế cổ tại lâu đài nổi tiếng nước Đức

Khi Vespa cổ 'bén duyên' cùng phái đẹp

Những chiếc Vespa cổ nặng nề, đỏng đảnh, hay “ốm văt”… Tưởng chừng chỉ nam giới mới có thể “sống cùng”. Vậy mà vẫn có những cô gái chẳng ngại “kết duyên” cùng Vespa.

Nhạc sĩ Quốc Bảo: Vespa - Chú ong bắp cày đáng yêu

Điều thú vị và cũng trớ trêu ở đây là cảm hứng thiết kế Vespa lại đến từ những chiếc xe của phe Đồng minh. Trong chiến tranh, quân đội Đồng minh sử dụng rất nhiều scooter do hãng Cushman ở Nebraska, Hoa Kỳ chế tạo để dùng vào việc di chuyển gần trong phạm vi căn cứ quân sự.

Đồng nghiệp của Hoàng Thùy Linh dịu dàng bên xe đạp cổ (Phần 2)

(GDVN) - Trần Thanh Hoài, thí sinh tham gia Miss AutoPro 2011 đã mang đến cuộc thi một vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng, cổ điển. Hóa thân thành một phụ nữ Hà Nội cổ điển những năm 1970, trong tà áo dài truyền thống và chiếc xe đạp cổ, Thanh Hoài đã hoàn toàn chinh phục khán giả. (Xem phần 1: Miss Auto đẹp thánh thiện trong tà áo dài Việt Nam)
Đang tải tin...