Hô biến Honda Civic thành Bugatti Veyron giá triệu đô

27/02/2012 08:34 Theo AV
Với mong muốn tạo nên một phiên bản Bugatti Veyron thu nhỏ, thỏa ước mơ sở hữu siêu xe, người ta đã độ lại chiếc Honda Civic coupe. Đáng tiếc, trình độ tay nghề chưa tới của những người thợ đã tạo nên một “thảm họa” siêu xe.

Tuy nhiên, chiếc xe này là sản phẩm thể hiện ước mơ của những người yêu thích siêu xe Bugatti Veyron, nhưng tất nhiên không đủ khả năng tài chính để sở hữu một siêu xe có giá hàng triệu USD. Nên chủ xe đã “dại dột” đem con xe của mình ra để biến hóa thành siêu xe nhanh nhất thế giới.

Chiếc Civic này được trang bị thêm 8 miếng ghép ốp ngoài, với từng chi tiết được mô phỏng giống hệt với Bugatti Veyron. Những chi tiết “nhái” này không hề ăn nhập với thiết kế của chiếc Civic nên cuối cùng đã tạo ra một chiếc siêu xe “không giống ai”, mặc dù nhiều người vẫn có thể nhận ra nhiều chi tiết của chiếc Veyron.Chủ nhân của chiếc xe này cho biết, chiếc Honda Civic đời 1992 – 1995 có giá 1.600 USD, chỉ bằng 1/1000 so với siêu xe Bugatti Veyron. Và để có được chiếc xe có 1 không 2 như thế này, chủ nhân của chiếc xe mất khoảng 4.500 USD để nâng cấp Civic thành Bugatti Veyron mini.

Tất nhiên, “siêu xe” với hình dạng nhỏ nhắn và động cơ Civic cổ lỗ sỉ không thể mạnh mẽ hơn dưới lớp vỏ bọc Bugatti Veyron được, nhưng ít ra nó cũng làm chủ nhân có đôi chút tự hào, thỏa mãn thú chơi xe.

Nhiều người cho rằng, tốt nhất anh nên để khoảng tiền đó tậu một chiếc xe mới thì có phần “sướng” hơn là mất công sức tạo ra một sản phẩm quái dị này.

Theo AV