Nguyễn Thị Loan từ chối cả 100 triệu và 100 tỷ đồng

07/08/2012 11:25 Nguyễn Thu Quỳnh
(GDVN) - Với hầu hết mọi người con số 100 triệu đồng đã là lớn và càng khổng lồ nếu đó là 100 tỷ đồng, thế nhưng theo bạn Thu Quỳnh thì Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ không nhận lời mời dù sẽ nhận được cả 2 món tiền đó.
HOA HẬU BIỂN NGUYỄN THỊ LOAN PHỎNG VẤN ĐỘC GIẢ

1. Một buổi sáng trong lành, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan nhận được 1 bức thư tỏ tình yêu dài 10 trang của một chiên sĩ hải quân ở Trường Sa, kết thúc thư một cách rất đường đột LOAN ƠI LÀM VỢ ANH NHÉ! Trong thư anh cho biết mẹ già sắp mất vì trọng bệnh, có anh là con trai duy nhất và bà cũng rất muốn con trai lấy được Loan vì bản thân bà cũng yêu quý Hoa hậu biển qua thông tin từ báo chí. Bạn nghĩ, Loan sẽ làm gì?


Hoa hậu Nguyễn Thị Loan sẽ đến thăm, động viên người mẹ của chiến sĩ hải quân đó. Sau đó nói chuyện, giải thích cho 2 mẹ con người chiến sĩ đó hiểu tình cảm phải xuất phát từ trái tim chứ không thể vì lý do gì mà gượng ép được.

2. Là Hoa hậu biển, đố bạn Loan có biết bơi không?

Không


3. Việc Loan thích làm nhất sau mỗi buổi sáng thức dậy là gì? Nằm lười biếng trên giường, ngắm mình trong gương thật kỹ, ra chợ vì thích thích được làm công việc nữ công gia chánh?

Ra chợ vì thích được làm công việc nữ công gia chánh.

4. Công việc hiện tại của Loan là gì bạn biết không?

a. Nhân viên văn phòng

b. Người mẫu ảnh

c. Diễn viên

d. Cả 3 đáp án trên

5. Loan ghét nhất điều gì ở bản thân mình?

Có thể bạn quan tâm

> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất

> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 


a. Đôi chân dài khó chọn quần áo may sẵn

b. Giọng nói “đặc sệt” quê Thái Bình

c. Mái tóc gây nóng bức khi trời nắng

d. Không ghét gì

6. Sắp dự một chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo mà Loan là đại sứ nhân ái, Loan nhận được một lời mời đi show diễn thời trang cùng giờ cùng ngày đó với cát-xê 100 triệu đồng. Theo bạn Loan sẽ làm gì?

a. Hủy đi chương trình từ thiện, đi diễn thời trang lấy toàn bộ số tiền đó ủng hộ trẻ em nghèo.

b. Sẽ đến dự chương trình từ thiện, cáo bận show thời trang.

c. Chạy “sô”, vì đi diễn sẽ chỉ mất 30 phút. Khi diễn xong, Loan sẽ quay lại chỗ chương trình từ thiện diễn ra và nói với mọi người rằng vừa đi diễn được 100 triệu để ủng hộ quỹ từ thiện
Đáp án : b

7. Việc làm cuối cùng của Loan sau 1 ngày làm việc sẽ là?

a. Nằm dài ra giường để “gặm nhấm” sự mệt mỏi

b. Gọi bạn bè đi cà phê

c. Xem ti vi và "tám" chuyện với em trai

8.  Người ta vẫn nói, sự im lặng của đàn bà giống như một món đồ trang sức quý giá. Theo bạn Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan so sánh sự im lặng đó như món đồ trang sức gì?

Đáp án : Ngọc trai

9. Một du khách nước ngoài đến Việt Nam nghe mọi người bàn tán không hiểu lắm, gặp Loan trò chuyện thì bày tỏ mong muốn Loan nói về vấn đề Biển đông đang nóng rẫy thời sự bằng 5 câu tiếng Việt, theo bạn Loan sẽ nói gì?

Vấn đề tranh chấp Biển Đông ( trong đó có quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam ) đang diễn ra căng thẳng và phức tạp. Biển đảo của Việt Nam thuộc chủ quyền của Việt Nam. Việt Nam luôn đồng lòng chung sức để bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình trên cơ sở hòa bình và hợp tác cùng phát triển. Việt Nam luôn tạo dựng và chào đón các mối quan hệ hữu nghị tạo điều kiện xây dựng kinh tế và bảo vệ vững chắc chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ.

10. Giả sử một ngày, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đến gặp Loan nói rằng ông muốn chụp một bộ ảnh khỏa thân của Nguyễn Thị Loan để làm triển lãm và ông tin triển lãm này cộng với bán đấu giá tranh sẽ thu về 100 tỷ đồng, vì vẻ đẹp hình thể của Loan quá đắt giá, và toàn bộ số tiền làm từ thiện, thậm chí ông sẽ giúp lập quỹ từ thiện mang tên Nguyễn Thị Loan với số tiền đó. Bạn nghĩ Hoa hậu biển sẽ ứng xử thế nào?


Hoa hậu Việt nam sẽ từ chối vì không muốn chụp ảnh khỏa thân với bất kỳ lý do nào.

Nguyễn Thị Loan sẽ tặng bạn chiếc áo dài chính cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, đêm thi đã tôn vinh cô là Hoa hậu Biển Việt Nam.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 

Nguyễn Thu Quỳnh