Học bổng Đại học Western International, Mỹ

09/04/2012 11:54 Nguồn Visco
Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh tới tham dự hội thảo tuyển sinh du học Mỹ – trường Đại học Western International, bang Arizona

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh tới tham dự hội thảo tuyển sinh du học Mỹ – trường Đại học Western International, bang Arizona; Người trình bày: Bà Lauren Muller, Đại diện tuyển sinh quốc tế của trường. Lịch hội thảo như sau:

Tại Tp. HCM: 19h00 Thứ Hai ngày 9/4/2012

Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tại Hà Nội: 19h00 Thứ Năm ngày 12/4/2012

Khách sạn Silk Path, 195-199 Hàng Bông

Đại học Western International (West) là trường chuyên đào tạo về kinh doanh và công nghệ, là thành viên của tổ chức giáo dục toàn cầu Apollo Global. Apollo Global có các cơ sở đào tạo tại Mỹ, Anh, Mexico và Chile. Giảng viên tại trường không chỉ là các giáo sư mà còn là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, marketing, quản lý.

- Địa điểm lý tưởng: 3 cơ sở tại Phoenix, thủ phủ của bang Arizona

- Giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn

- Nhập học linh hoạt: tất cả các tháng

- Học phí ở mức rẻ, chỉ khoảng: 11.000-13.000$/ năm

- Học bổng hấp dẫn cho cả chương trình Đại học và Thạc sĩ

- Cơ hội thực tập hưởng lương trong và sau khi hoàn thành khoá học

Phoenix là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất nước Mỹ với 4,2 triệu dân. Phoenix là một trong số ít thành phố tại Mỹ có xây dựng đủ các hình thức sân thi đấu cho những môn thể thao đồng đội chuyên nghiệp: bóng rổ, khúc côn cầu trên băng, bóng chày, bóng đá, bóng rổ nữ. Thành phố có rất nhiều bể bơi công cộng và có công viên nước rộng 13,6 hecta. Thành phố Phoenix và các khu vực lân cận thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá giải trí đa dạng. 3 khu học xá:

1. Khu học xá Phoenix

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Phoenix, sẵn có nhiều lựa chọn về nhà ở, trung tâm mua sắm, giải trí

2. Khu học xá Scottsdale

cách trung tâm thành phố Scottsdale 5 phút lái xe. Scottdale là thành phố thịnh vượng nhất tại bang Arizona

3. Khu học xá Chandler

toạ lạc ngay gần trung tâm thành phố Chandler – thành phố nằm giáp phía đông Phoenix, là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty công nghệ như Intel, Orbital Sciences Corporation.

West cung cấp các khoá đào tạo Đại học, Thạc sĩ, Chứng chỉ ngắn hạn, Tiếng Anh bổ trợ, khai giảng hàng tháng. Sinh viên có thể lựa chọn hình thức học toàn thời gian hoặc học từ xa. Trường sẽ sắp xếp cho sinh viên ở homestay hoặc thuê nhà ở ngắn hạn/ khách sạn trong thời gian sinh viên tìm thuê nhà.

Chi tiết về học bổng vui lòng liên hệ VISCO:

Miễn 100% dịch vụ phí, tỉ lệ Visa cao

Thông tin tham khảo tại link: West International University hoặc website apolloglobalstudy.com/us

Nguồn Visco