Hội thảo học đại học và sau đại học tại Anh

17/01/2013 07:53 Theo VnExpress
Hội thảo "Học đại học và sau đại học tại Anh" do IDP Education Việt Nam tổ chức vào lúc 17h30 - 19h30, ngày 22/1, tại văn phòng IDP - Star Building, số 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.
Tại đây, học sinh sẽ cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của IDP tìm hiểu về hệ thống giáo dục tại Anh, yêu cầu đầu vào của các chương trình đại học và sau đại học, tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp, chi phí sinh hoạt và học tập... Ngoài ra, học sinh được tìm hiểu về thủ tục xin visa du học tại Anh, các dịch vụ hỗ trợ của IDP, thông tin về kỳ thi IELTS, giao lưu cùng các cựu du học sinh Anh.

Đặc biệt, tại hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị, lên đến 50% học phí, phí hỗ trợ xin visa du học Anh 3 triệu đồng (áp dụng đến ngày 30/5) và nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham dự.


Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh trường Bellerbys College, trực thuộc Tập đoàn Study Group, để cùng tìm hiểu về các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, Pre-Master và A Level… Đây là những bước đệm vững chắc để bạn có thể vào các đại học danh tiếng.

Trường Bellerbys College được tạp chí Financial Times xếp trong top 30 trường Trung học lớn tại Anh. 50% học sinh khối A Level đậu vào các trường đại học top 10 của Anh. 76% học sinh khối dự bị đại học đậu vào các đại học top 50 tại Anh. 52 học sinh đậu vào các đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE. 50% giáo viên trường là thạc sĩ, tiến sĩ, tốt nghiệp từ đại học Oxford và Cambridge.

Trường hiện cung cấp nhiều chương trình học bổng giá trị gồm học bổng hữu nghị, học bổng A Level, học bổng Diploma cho chương trình Business Management. Trường ưu đãi dành cho học sinh có anh em đang theo học tại đây.

Anh hiện thu hút hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới theo học tại các trường đại học trong cả nước. Các nhân viên tư vấn của IDP sẽ giúp bạn và gia đình đưa ra được những quyết định phù hợp trong suốt quá trình ghi danh, hoàn thiện hồ sơ và tư vấn visa. Hệ thống thông tin toàn cầu cho phép văn phòng IDP tại Anh có thể theo dõi và hỗ trợ bạn khi cần thiết, sau khi bạn đã lên đường.

Với kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế hơn 40 năm, cùng với hệ thống dữ liệu khóa học toàn cầu, IDP sẽ giúp bạn tìm được trường học, khóa học phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân. Bạn sẽ tìm thấy cơ hội tại một trong số 80 trường danh tiếng tại Anh, do IDP làm đại diện.

Liên hệ: Văn phòng IDP - Star Building
Số 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 2249 0000, 3835 0133
Website: http://www.vietnam.idp.com

Theo VnExpress