Choáng: Đàm Vĩnh Hưng bị công an 'phạt trên vỉa hè'

07/08/2012 07:41 Long Hy
(GDVN) - Trong ảnh là ông hoàng nhạc nhẹ Đàm Vĩnh Hưng với vẻ mặt rất “hớn” đang ký cọt gì đó cho một chiến sĩ công an ngay trên vỉa hè.

Hình ảnh này được đăng tải trên facebook “Team Đàm Vĩnh Hưng - The Voice”, người hâm mộ của Mr Đàm cùng 14 chiến binh của anh có thể thấy “sư phụ” họ Đàm và chiến sĩ công an ai nấy đều cười tươi như hoa khi đồng chí công an tay chìa cuốn sổ công tác, còn Mr. Đàm thì “hí hửng” ký vào.

Thoạt nhìn thì ai cũng tưởng chắc Đàm Vĩnh Hưng phóng nhanh vượt ẩu nên bị cảnh sát bắt... nộp phạt...

Mr Đàm ký tặng chiến sĩ công an. Từ xa, một đôi nam nữ tò mò đứng nhìn.

Nhưng cùng với bức ảnh này là lời ghi chú dặn dò của chủ nhân facebook giúp cho những ai xem bức ảnh khỏi hiểu lầm: “Các fan nhìn rõ nha! Đây là fan của Đàm Vĩnh Hưng xin chữ ký nhá, không phải là… đâu nhá”.

Facebook Kẻ Đi Tìm Mộng Đẹp hóm hỉnh: “Đẹp trai quá! Nhìn chú công an hạnh phúc chưa kìa! Ước gì được như chú ấy”! Zen Valentino thì đùa cợt: “Ký biên bản đi ô tô không đội mũ bảo hiểm”. Pak Thiện cũng hùa theo: “Khi bị bắt mới biết Mr Đàm, nhưng lỡ phạt rồi nên tá lả ra cười”...

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Long Hy