Fan like cuồng nhiệt bức ảnh "đuối và đói" của Hồ Ngọc Hà

26/09/2012 09:35 Thảo Nguyên
(GDVN) - Sau loạt ảnh 'nhắng nhít' ở hậu trường tập 1 liveshow The Voice, Hà Hồ lại tiếp tục 'tạo sóng' cư dân mạng với 1 bức ảnh 'tự sướng'.

Hồ Ngọc Hà luôn xuất hiện trên sân khấu với phong cách sang trọng, đài các. Chính điều này khiến những bức ảnh xì tin, trẻ trung của cô nàng ở hậu trường trở thành một "hiện tượng" đối với người hâm mộ.

Bức ảnh của Hà Hồ.

Hôm qua, vị nữ HLV quyền lực của The Voice lại một lần nữa khiến dân mạng thích thú với bức ảnh cô mặt mộc, cong môi bướng bỉnh và pose ảnh "khoe" trên Facebook. Bức ảnh này được Hà Hồ chú thích: "Đang quay clip... Đuối và đói". 


Với bức hình mang phong cách tuổi teen này, Facebook Ho Ngoc Ha nhận được gần 20.000 lượt like chỉ sau 3 giờ đăng tải. Các fan hâm mộ hào hứng với sự trẻ trung, giản dị của Hà Hồ: "Ai mà dễ thương quá vậy!", "Teen quá!". Nhiều bạn bất ngờ với phong cách teen của Hà Hồ: "Chị Hà cũng thích tự sướng à? Nhưng nom còn nghiệp dư quá!"

Có thể thấy, trong bức hình này Hà Hồ không trang điểm, cũng không làm tóc cầu kỳ, nhưng trông cô khá trẻ trung. Ban Trang Ha nhận xét: "Như vậy nhìn chị đẹp hơn lúc trang điểm, trẻ hơn nhiều". Nhiều bạn khác lại thốt lên: "Chị Hà nhìn Tây quá!" hoặc: "Nhìn tự nhiên thế!"

Tuy nhiên, theo nhận xét của khá nhiều cư dân Facebook thì trong bức ảnh này, Hà Hồ khá gầy gò.

Facebook RumRyouji Nguyen: "Chị Hà ốm quá!'' Bạn Saigon Linh bình luận: "Chụp thế này nhìn mất điểm Hà ơi!"

Thảo Nguyên