Kinh ngạc 'ma tóc vàng' chân đi giày cao gót

09/08/2012 06:00 N.M
(GDVN) - Bức ảnh chụp một cô gái ngồi trên ghế gỗ với mái tóc vàng để xõa dài hơn 1 mét che hết cả khuôn mặt được đăng tải trên trang Cộng đồng FB Việt Nam khiến cư dân mạng vô cùng kinh ngạc.

Hiện vẫn chưa xác định được nhân vật trong bức ảnh này là ai. Mái tóc vàng suôn mượt khiến nhiều bạn phải thốt lên: "Đẹp quá! Tóc mây đó! Thích thật đấy!".

Nhiều phụ nữ quan niệm tóc càng dài thì càng đẹp, họ không bao giờ cắt tóc và kết quả là họ sở hữu những mái tóc siêu dài như cô gái trong bức ảnh trên. Không thể phủ nhận tóc dài có cái đẹp của nó, thế nhưng tóc dài qua cả chân thì trong nhiều trường hợp cần phải xem xét lại.

Như bạn Oriole Jun nhận xét: "Cô gái này giống như đang đóng phim ma Hàn Quốc", vì chụp từ góc độ này, cả cơ thể và khuôn mặt đều bị tóc che gần hết, chẳng khác nào "đóng phim ma không cần hóa trang". Nhiều bạn còn giật mình comment: "Ghê quá! Ma, yêu quái kìa!".

Bên cạnh những ý kiến khen chê trái chiều, một số bạn còn tự đặt tên cho cô gái trong bức ảnh này là "Rapunzel của thế kỷ 21" (Rapunzel- cô công chúa có mái tóc dài vô cùng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tangled - Công chúa tóc mây).

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

N.M