Vì sao MẸ luôn... nói dối?

25/07/2012 17:07 Nóng Mạng (Sưu tầm)
(GDVN) - Một đoạn văn được đăng trên facebook Quách Đại Ca đã nêu ra những lý do vì sao mẹ của chúng ta lại hay nói dối đến như vậy, điều sẽ khiến bạn cảm thấy xúc động và thương yêu mẹ mình hơn.
Tình mẫu tử.

- Khi trên tay mẹ có cái đùi gà, mẹ sẽ nói: “Con ăn đi, mẹ không đói ...”

- Khi trước mặt mẹ có đủ sơn hào hải vị, mẹ sẽ nói: “Con ăn đi, mẹ không thích ăn ...”

- Khi trời oi bức, trên tay bạn chỉ có một ly nước, mẹ sẽ nói: “Mẹ không khát, con uống đi ...”

- Khi đêm đã vào khuya mẹ vẫn còn ngồi khâu áo, bạn đến hỏi han, người sẽ nói: “Khuya rồi, con đi ngủ đi, mẹ không mệt đâu ...”

- Khi bạn đã thành đạt, mua quà về biếu mẹ, mẹ sẽ nói: “Thôi mua chi cho lắm, mẹ không thích đâu”

- Ngày xưa toàn là mẹ cho bạn tiền ăn vặt, đến khi bạn gửi tiền mẹ xài, mẹ sẽ nói: “Mẹ có tiền rồi, con cứ cất mà dùng ...”


- Khi bạn rước mẹ đến một chỗ ở mới tốt hơn, mẹ sẽ nói: “Thôi, mẹ quen nhà cũ rồi...”

- Khi mẹ nằm trên giường bệnh, ai cũng hỏi mẹ có đau lắm không? Mẹ sẽ nói: “Con đừng lo, mẹ không đau chút nào cả !"

Người mẹ của chúng ta đấy, lúc nào trong câu nói dối của người cũng ẩn giấu sự hiền từ quá đỗi yêu thương...

Hơn 200 lượt người "Like" cùng những lời bình luận cảm động và bày tỏ tình yêu họ dành cho mẹ của mình. Bạn Thiên Thần Xứ Nghệ nhận xét: những người mẹ trên cuộc đời này luôn hi sinh vì con mình và không cần đền đáp. Nguyen Duy Linh đồng cảm: ‎1 mẹ nuôi được 10 con, 10 con không nuôi được 1 mẹ. Tình cảm của mẹ bao la quá...

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Nóng Mạng (Sưu tầm)