Xuân Bắc: 'Mình không mặc áo hoa chắc chả ma nào nhìn'

07/09/2012 12:26 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Những chiếc áo hình chim cò, hoa lá cành có thể đã trở thành cách ăn mặc thương hiệu của nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Danh hài đất Bắc cũng mới bày tỏ rằng nếu anh không mặc áo hoa thì chẳng ai thèm để ý.

Trên facebook Xuan Bac xuất hiện bức hình danh hài đất Bắc trong trang phục áo “chim cò” quen thuộc đứng bên cạnh 3 “kiều nữ” cùng lời ghi chú: “Nếu mình không mặc áo hoa, thì chưa chắc người ta để ý”. Nhiều fan hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã để ý và sôi nổi bình luận.

Facebook Phùng Thiếu Gia thì khẳng định: “Anh Bắc mặc áo hoa là đẹp nhất mà... hi,  like cho anh”; thành viên Thanh Thuy thì nhận xét: “Anh mặc áo nào ai cũng để ý cả nhưng áo hoa đẹp hơn”. Bạn Toan Kute cũng nhận xét: “Nhìn anh Xuân Bắc mặc áo hoa cứ như là hút gơn (girl) ấy nhờ”.


Bạn Nguyễn Thuý Hằng giải thích thêm: “Không hẳn là anh Bắc mặc áo hoa đẹp đâu, nhưng mà hợp”. Một thành viên có nickname Hoài Sơn khẳng định chắc nịch: “Con gái lớn lên em cấm thích anh nào mà thường mặc áo hoa”. Nickname Huong Le gợi ý cho Xuân Bắc: “Anh thử thay đổi một hôm xem sao, mẹ em tò mò không biết anh Bắc mặc áo sơmi thế nào nên bảo em nói với anh đấy!”.

Những hình ảnh khác của Xuân Bắc với "áo hoa bên người". Ảnh nghệ sĩ Xuân Bắc bên cạnh diễn viên Mai Thu Huyền.

Nghệ sĩ Xuân Bắc không chỉ nổi danh với các vai diễn hài ở Gala Gặp nhau cuối năm hay các vở diễn hài Tết, trên sân khấu kịch, vị trí MC dẫn các chương trình game show, talk show hài… mà còn ghi dấu ấn với người hâm mộ qua các trang phục “hoa hoet lòe loẹt”, và gần đây nhất là sở thích “tung ảnh” chụp chung bên cạnh các người đẹp từ nóng bỏng đến nóng vừa trên facebook riêng của mình.

Long Hy (Tổng hợp)