5 mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U hè 2013

Thanh Tùng
(GDVN) - Mùa hè này Man Utd sẽ đi chợ ra sao? Có 5 mục tiêu chuyển nhượng đã được liên hệ, nhưng khả năng trở thành hiện thực của chúng rất khác nhau.
1. Robert Lewandowski: Lothar Matthaus tiết lộ rằng Bayern Munich đã đi tới thỏa thuận cho Robert Lewandowski, nhưng đó cũng mới chỉ là những gì Matthaus đã nghe thấy. Sự thực là Lewandowski vẫn liên tục được đề cập tới như là một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd. Tuy vậy, với Robin Van Persie cầm đầu hàng công bên cạnh Rooney, và những dự bị như Welbeck và Chicharito. Cơ hội xảy ra của vụ chuyển nhượng này rất thấp. Tỷ lệ khả thi: 10%.
2. Frank Lampard: Lampard sẽ là cầu thủ tự do trong mùa hè tới nếu không gia hạn hợp đồng với Chelsea. Man Utd chỉ là một trong nhiều CLB quan tâm tới Lampard, bởi anh vẫn đang thể hiện phong độ tốt bất chấp tuổi tác. Nhưng liệu điều đó sẽ xảy ra? Có những CLB lớn khác sẽ trả lương rất cao cho Lampard, và điều này làm giảm khả năng “Người không phổi” tới Old Trafford. Tỷ lệ khả thi: 20%.
3. Luka Modric: 6 tháng đầu của Modric ở Madrid là những ngày thất vọng tràn trề, và báo chí TBN đã cho biết Real muốn tống khứ bản hợp đồng 33 triệu bảng của họ, mà Man Utd là một trong những người mua tiềm năng. Tuy nhiên Quỷ Đỏ đã có Shinji Kagawa đá hộ công, và thậm chí Rooney cũng có thể đá được vị trí đó. Tỷ lệ khả thi: 10%.
4. Isco: Hộ công của Malaga đã khiến các CĐV và các chuyên gia bóng đá phải trầm trồ vì những màn trình diễn ở La Liga và Champions League. Một điều đáng chú ý về Isco là khả năng chơi nhiều vị trí của tiền vệ này, và Alex Ferguson luôn tìm tới những người như vậy. Tỷ lệ khả thi: 25%.
5. Kevin Strootman: Đây là mục tiêu chuyển nhượng khả thi nhất của Manchester United. Strootman là một miếng ghép mà bất kỳ đội bóng nào cũng có thể lấy đó làm bản lề để xây dựng lối chơi, bởi lối chơi phòng ngự rất quyết liệt và cách đá box-to-box của Strootman. Dù Strootman không nổi tiếng như những cái tên kia, nhưng nếu Man Utd có thể mua được anh, một Roy Keane (hay Bryan Robson) mới sẽ xuất hiện. Tỷ lệ khả thi: 65%.
Thanh Tùng
Đang tải tin...