Clip những vụ trộm, cướp táo bạo đáng chú ý gần đây

Đ.T ( T/H)
(GDVN) - Xông thẳng vào nhà giật iPad – cướp iPhone, giật tiền trên tay thiếu nữ giữa phố, ngang nhiên phá cửa trộm xe trước mặt nhiều người… là những vụ cướp táo bạo khiến người xem không khỏi sửng sốt. Báo điện tử Giáo dục Việt Nam gửi tới độc giả những clip cướp giật táo bạo đáng chú ý trong thời gian qua.

1. Lao vào thiếu nữ cướp tiền ngay giữa phố Sài Gòn 

Vụ việc xảy ra ngày 25/1, trước một tiệm bán điện thoại di động tại quận Bình Tân, TP.HCM, và bị camera an ninh ghi lại.

Khi khách đến giao tiền tại đây, Tên cướp trẻ phục sẵn trước tiệm điện thoại. Hắn đi đi lại lại, hết gọi điện thoại rồi lại ngồi rình rập. Thấy có người cầm tiền hắn nhấp nhỏm định lao ra cướp nhưng không thành nên giả vờ nghe điện thoại .

Đợi lúc cô gái sơ hở hắn lao người ra xông vào giữa cô gái và khách hàng, hắn vồ lấy xấp tiền và chạy mất dạng.

Dưới đây là clip diễn biến vụ việc: 


2.  Ngang nhiên phá cửa trộm xe trước mặt nhiều người 

Vụ trộm diễn ra vào 7 giờ tối ngày 7/2 tại TP.HCM. Trước cổng một nhà dân và mặc cho bao nhiêu người đi qua lại ở đó nhưng tên trộm vẫn làm ngơ. Đến khi một người phụ nữ tiến lại gần chúng lại giả vờ đứng chơi bên cửa sắt, và từ  lúc bọn trộm phá xong khóa tới lúc chiếc xe biến mất trong vòng chưa tới 5 giây.

Dưới đây là clip diễn biến vụ việc: 
3. Clip đi xe SH bẻ trộm gương chiếu hậu Mercedes

Vụ trộm xảy ra vào 10h tối 11/2, trên tuyến phố An Trạch - Cát Linh (Đống Đa, Hà Nội). Không hề lo sợ khi có nhiều xe cộ đi qua, tên trộm chạy xe SH, lượn một vòng quan sát và chỉ trong 3 giây đã bẻ xong mặt gương chiếc Mercedes E280 tại Hà Nội 

Dưới đây là clip  diễn biến vụ việc: 4. Clip cướp iPad trong quán cà phê Sài Gòn 

Đang ngồi lướt net bằng iPad trong quán cà phê, nạn nhân bị tên cướp lao vào giật ngay trên tay, giữa thanh nhiên bạch nhật trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Vụ việc được camera an ninh của một quán cà phê ở TP.HCM ghi lại vào lúc 2h chiều ngày 26/2. Mặc dù nạn nhân có phản ứng cực nhanh, vớ ngay chiếc bàn để phang theo tên cướp nhưng lại không trúng vì chiếc bàn nặng quá, cuối cùng không bắt được vì hắn chạy quá nhanh.

Dưới đây là clip diễn biến vụ việc: 5. Thanh niên ăn mặc bảnh bao trộm xe AirBlade giữa phố HN 

Một tên trộm đi xe máy đời mới, mặc áo vest lịch sự đứng giả vờ gọi điện để quan sát. Ít phút sau tên đồng bọn xuất hiện bẻ khóa chiếc tay ga.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/2 tại  85 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chỉ trong giây lát mất cảnh giác, tôi đã bị hai tên trộm bẻ khóa, lấy mất chiếc xe Air Blade- - độc giả Nguyễn Đăng Hiếu chia sẻ.

Dưới đây là clip diễn biến vụ việc:


 6. Xông vào nhà cướp iPad, iPhone ở Hà Nội 

Chạng vạng chiều tối (1/3), tại khu Hồ Đình B, phường Thanh Lương, Hà Nội đã xảy ra một vụ cướp rất táo tợn. Hai tên cướp đi xe máy đã lượn qua nhà anh Tuấn để do thám trước khi động thủ. Lần đầu, một tên xông vào định mở cửa nhưng có quá đông người nên trở ra.

Lần thứ hai, hắn xông vào cướp ngay chiếc iPad mà cậu con trai anh Tuấn đang cầm trên tay và vớ luôn chiếc iPhone 5 trên bàn phòng khách rồi bỏ chạy ra xe máy một tên đã chờ sẵn, tẩu thoát. Camera an ninh trong nhà ghi lại vụ việc.

Cậu bé đuổi theo nhưng không được và mếu máo quay vào nhà.

Dưới đây là clip diễn biến vụ việc: 7. Tên trộm thản nhiên ngồi đếm tiền ngay trong nhà nạn nhân

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h45 sáng ngày 2/3 tại căn nhà số 3 đường Hoa Trà, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.  Tên trộm đã lấy đi tài sản trị giá khoảng 200 triệu đồng gồm tiền mặt, laptop và điện thoại của nạn nhân mặc dù Căn nhà được lắp 16 chiếc camera với chuông báo động

Camera trong nhà đã ghi lại toàn bộ hình ảnh tên trộm đột nhập.  Cho đến khi một người hàng xóm phát hiện và gọi công an tới. Nhưng tên trộm đã biết và nhanh chóng tẩu thoát.

Dưới đây là clip diễn biến vụ việc: 

Đ.T ( T/H)
Đang tải tin...