'Nóng mắt' với cảnh 'giường chiếu' trong MV của Ngô Thanh Vân

Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trong MV mới, đả nữ họ Ngô khiến dư luận không ngừng xôn xao với những cảnh giường chiếu, khóa môi, đi bar của cô nàng cùng bạn trai.

Không ngại khi nhận lời tham ra vào các bộ phim có những cảnh nóng như Bẫy rồng, Dòng màu anh hùng, Ngôi nhà trong hẻm, Lửa phật.., mới đây Ngô Thanh Vân tiếp tục thực hiện một MV mới mang tên "Under my spell" với những hình ảnh vô cùng gợi cảm cùng người mẫu điển trai Văn Kiên và Vũ Thành Long.

Một trong những cảnh nóng của Ngô Thanh Vân và bạn diễn trong MV mới

Ca khúc của Ngô Thanh Vân thuộc thể loại nhạc dance do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Với thời lượng dài hơn 4 phút, nội dung của MV là câu chuyện tình cảm của cô gái với hai mối tình đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Trong cô luôn hiển hiện ký ức về một cuộc tình đẹp và mãnh liệt dù cô đang có người yêu mới. Vì vậy, cô gái khi nồng nhiệt, lúc hờ hững, lạnh lùng với hai chàng người yêu điển trai.

Trong clip, Ngô Thanh Vân không chỉ có những cảnh nóng bỏng, yêu đương mặn nồng bên chàng trai lạ, mà sau những màn khóa môi lãng mạn ngoài công cộng còn là cảnh giường chiếu của hai người. Đỉnh điểm trong clip khiến người xem "nóng mặt"  khi cô táo bạo lột đồ âu yếm chàng trai.

Cách đây không lâu, đả nữ họ Ngô còn chia sẻ trên trang Facebook về MV này: "Có nên làm tập 2 không ta? Mà nếu làm thì nên chọn ai vào vai nam chính đây."

Được biết vào 7/12 tới, cô sẽ trở lại sân chơi Thử thách cùng bước nhảy và lần đầu biểu diễn ca khúc Under my spell.


                                
Đỗ Tuyết
Đang tải tin...