Con gái 'hộ tống' Trương Ngọc Ánh lần đầu làm giám khảo truyền hình

Gia Linh
(GDVN) - 'Cái đuôi dễ thương dạo này nhõng nhẽo quá, mẹ đi làm Giám khảo cũng năn nỉ xin đi cùng cho được mới chịu...'

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã chính thức nhận lời đảm nhiệm vai trò giám khảo cho cuộc thi Project Runway Vietnam 2014. Chính vì thế mà cô thường xuyên phải tham gia các buổi casting thí sinh trên cả nước.

Và trong ngày thi thứ hai của vòng sơ tuyển tại khu vực miền Nam, Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện rạng rỡ và nổi bật với chiếc váy hồng bắt mắt, một thiết kế của Hoàng Minh Hà – quán quân Project Runway Vietnam 2013. 

Đặc biệt, công chúa nhỏ Bảo Tiên của cô cũng có mặt để ủng hộ mẹ trong lần đầu làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế. Bé Bảo Tiên bình thường rất hiếu động nhưng lại khá mắc cỡ, rụt rè khi có ống kính máy ảnh hướng vào và chỉ nhất định chụp ảnh khi có mẹ. Trương Ngọc Ánh đã phải dỗ dành mãi cô bé mới đồng ý chụp hình.
 
Tấm hình 2 mẹ con cũng vừa được Trương Ngọc Ánh đăng tải lên trang cá nhân thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trương Ngọc Ánh chia sẻ: 

"Cái đuôi" dễ thương dạo này nhõng nhẽo quá, mẹ đi làm Giám khảo cũng năn nỉ xin đi cùng cho được mới chịu. Năm nay các bạn thí sinh ấn tượng và rất vui. Hôm qua 2h sáng mới về đến nhà, không biết hôm nay là mấy giờ đây? huhu.... Cố lên nào...".
 
Vòng casting khu vực phía bắc sẽ diễn ra vào ngày 16/3 tại Crowne Plaza, Hà Nội.

Một số hình ảnh đánh yêu của Trương Ngọc Ánh và con gái.


Gia Linh
Đang tải tin...