5 tiết lộ thú vị về đám cưới Brad Pitt-Angelina Jolie

Lê Vân
(GDVN) - Angelina Jolie và Brad Pitt được trả 2 triệu USD cho hình ảnh đám cưới của họ, và đúng phong cách Brangelina, tất cả đã đi làm từ thiện.

Sau khi tổ chức đám cưới bí mật tại Pháp vào ngày 23/8, những hình ảnh đám cưới của cặp đôi đẹp của Hollywood được hàng triệu người hâm mộ mong chờ hơn bao giờ hết.

Mới đây trên tờ Nydaily đã tiết lộ số tiền mà hai tờ tạp chí nổi tiếng Hello và People đã trả cho ông bà Smith khi mua lại những hình ảnh đám cưới là 2 triệu USD (tương đương 42 tỉ đồng) .Và đúng theo phong cách nhà Brangelina, tất cả số tiền trên được họ dùng làm từ thiện.

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood được 2 tờ tạp chí tên tuổi mua độc quyền.

Trước đây, vào năm 2006 với bức ảnh đầu tiên của con gái, béShiloh, họ cũng đã kiếm được 4 triệu đô. Năm 2008, sau khi cặp song sinh Vivienne và Knox ra đời, tạp chí People cũng đã  mua lại hình ảnh với giá kỷ lục 14 triệu đô. 

Với số tài sản khổng lồ của cặp đôi khoảng 385 triệu đô la thì số tiền kiếm được từ việc bán những hình ảnh “độc” ghi lại những cột mốc trong cuộc sống đời thường không phải là nhiều. Và tất cả những số tiền đó, cặp đôi dùng vào mục đích cao đẹp – làm từ thiện.

Sau gần 10 năm bên nhau, tình yêu của cặp đôi đã có kết thúc đẹp bằng một đám cưới bí mật, bên 6 đứa con cả con đẻ và con nuôi. Đám cưới đã được tổ chức vào ngày 23/8 tại nhà riêng của cặp đôi, tại Chateau Miraval, miền Nam nước Pháp. Sau 2 tuần giấu kín, ông bà Smith đã quyết định chia sẻ những khoảnh khắc thân mật trong ngày cưới của họ với công chúng.

“Đó là một ngày đặc biệt để chia sẻ với những đứa trẻ và đó là một thời điểm rất hạnh phúc của gia đình chúng tôi”, Angelina Jolie cho biết.

Jolie và con gái.

Trong đám cưới, nữ diễn viên mặc chiếc váy màu trắng ngà được Luigi Massi của Atelier Versace, thiết kế riêng. Tấm voan che được in những nét vẽ nguệch ngoạc của sáu đứa con của họ, đó là ý tưởng của Angelina.

“Tôi muốn những đứa trẻ là một phần của mọi thứ vao gồm cả trang phục vì đó là gia đình chúng tôi. Đó là cách gắn kết chúng tôi lại với nhau", Angelina nói thêm.

Cặp đôi đã chính thức nên vợ chồng sau gần 10 năm chung sống.

Dưới đây là những chi tiết thú vị về đám cưới của cặp đôi quyền lực của ngành giải trí thế giới được tờ Abcnews tổng hợp:

1.  Đám cưới chỉ được diễn ra vì các con: Chúng tôi đã chịu áp lực lớn từ những đứa trẻ. Chúng tôi đã không nhận ra việc đó có ý nghĩa như thế nào với bọn trẻ và sau đó khi đính hôn, điều đó thật sự ý nghĩa với chúng tôi", Brad cho biết.

Bọn trẻ là cũng là những nhân vật chính của buổi lễ.

2.  Bọn trẻ viết lời thề cho cặp đôi và lựa chọn quần áo cho mình. Các con đã viết lời thề và yêu cầu chúng tôi thực hiện lời hứa với nhau. Những gì bọn trẻ viết ra rất ngọt ngào” Jolie nói.

3.  Thay vì thuê một ban nhạc, khi Jolie bước vào làm lễ, 20 vị khách và chú rể Brad Pitt ngân nga giai điệu “Here comes the Bride”. "Không có âm nhạc vì vậy gia đình và bạn bè tự hát”, Jolie chia sẻ.

4. Vào ngày trọng đại của đời mình, Jolie đeo nhẫn hoa nhỏ của người mẹ quá cốđể tưởng nhớ bà. Mẹ cô đã mất năm 2007 vì căn bệnh ung thư buồng trứng.

5. Chỉ có 20 vị khách tham dự sự kiện đáng nhớ nay bao gồm những đứa con của cặp đôi, cha mẹ của Brad Pitt, anh trai của Jolie và một vài người bà con thân thiết.

Lê Vân
Đang tải tin...