Nhìn lại chặng đường khóa học Chứng khoán START-UP 2015

Ngọc Bích
(GDVN) - Ngày 26/12, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2015 đã chính thức kết thúc với buổi học gồm 20 học viên xuất sắc.

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Chứng khoán SIC trường Đại học Ngoại Thương dưới sự bảo trợ chuyên môn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. 

Ngày 26/12, Khóa học START-UP 2015 đã chính thức kết thúc với buổi học gồm 20 học viên xuất sắc.  

Suốt cả chặng đường START-UP 2015 đã thu hút được 150 học viên đến từ nhiều trường Đại học khối ngành Kinh tế-Tài chính với mong muốn chinh phục niềm đam mê với Chứng khoán. 

3 học viên xuất sắc nhất đã vinh dự được nhận những phần quà có giá trị từ Ban tổ chức

Tham dự những buổi học có sự góp mặt của nhiều diễn giả uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính-Chứng khoán như Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Cố vấn cấp cao của Chủ tịch  Hội đồng quản trị (Hàm phó Tổng giám đốc) kiêm Giám đốc trường Đào tạo Ngân hàng Đầu tư và phát triển BIDV hay Tiến sĩ Lê Đức Khánh – Giám đốc chiến lược đầu tư Công ty cổ phần Chứng khoán Maritime Bank.

Top 20 học viên xuất sắc nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học kèm theo học bổng có giá trị từ nhà tài trợ Học viện Academy

Tham gia khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2015, các học viên đã có cơ hội trải nghiệm thực tế qua chuyến tham quan đến công ty cổ phần Chứng khoán VN DIRECT và trực tiếp tìm hiểu về môi trường và cách làm việc trong ngành.

 

 

Ngọc Bích
Đang tải tin...