Vingroup card: Một tấm thẻ - Vạn món quà

Cao Nguyên
(GDVN) - “Vingroup card: Một tấm thẻ - Vạn món quà” là chương trình quay số trúng thưởng may mắn với tổng giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

Hơn hai ngàn khán giả đã có một bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng “đã mắt, đã tai” trong lễ quay số trúng thưởng “Vingroup card: Một tấm thẻ - Vạn món quà” do dàn sao Việt nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Touliver; Noo Phước Thịnh; Trang Pháp, Yến Trang… trình diễn.

“Vingroup card: Một tấm thẻ - Vạn món quà” là chương trình quay số trúng thưởng may mắn với tổng giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Sự kiện do Vingroup triển khai trong tháng 8/2016 nhằm tri ân khách hàng thân thiết của Tập đoàn trên toàn hệ thống.


Không chỉ công khai, minh bạch trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả – chương trình còn được “thiết kế” thành một Đại nhạc hội như một món quà tinh thần dành tặng khách hàng

Noo Phước Thịnh - Huấn luyện viên The Voice Kid 2016 với ca khúc gắn với thương hiệu của mình: Tôi là một ngôi sao, Cause I love you.

Sân khấu dường như bùng nổ với âm thanh, ánh sáng hoành tráng và những vũ điệu nóng bỏng. Và hàng nghìn khán giả dưới khán đài cũng không thể ngồi yên mà đều đứng lên nhún nhẩy và hòa mình cùng những giai điệu sôi động và ấn tượng của những ca khúc đang làm “mưa gió” do các ca sỹ hàng đầu Việt Nam trình diễn.  

Yến Trang bùng nổ trong ca khúc Waiting for you.
Nữ hoàng giải trí Việt – Hồ Ngọc Hà nóng bỏng với hit Destiny, Keep me in love.

Tham dự sự kiện “Vingroup Card - Một tấm thẻ, vạn món quà”, khán giả không chỉ được thưởng thức những ca khúc sôi động của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, mà còn được tham gia quay số trúng thưởng và nhận những phần quà “khủng” với tổng giá trị lên đến gần 7 tỷ đồng. 

Chiếc Toyota Camry 2.5Q – 2016 trị giá 1,4 tỷ đồng – giải thưởng đặc biệt của chương trình đã tìm được chủ nhân mang mã thẻ 8888200236716458.

BTC cũng quay số và công bố danh sách các chủ thẻ Vingroup Card khác nhận được 10 suất học bổng tại hệ thống liên cấp Vinschool, trị giá mỗi suất 50 triệu đồng; 100 voucher chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, trị giá 10 triệu đồng/voucher;

200 voucher mua sắm đồ nội thất tại Index Living Mall trị giá mỗi suất 5 triệu đồng và 5.000 giải khuyến khích là 500 điểm cộng vào thẻ Vingroup Card, tương đương 500.000 đồng. 

Yến Trang chia sẻ, cô là một chủ thẻ Vingroup Card và tối nay, cô cũng vô cùng hồi hộp mong nhận được giải thưởng từ chương trình.
Quảng trường Royal City chật kín khách tham dự sự kiện.
Lễ quay thưởng “Vingroup card: Một tấm thẻ - Vạn món quà” thành công tốt đẹp trong màn pháo hoa rợp trời tại Quảng trường Royal City.

Sở hữu thẻ VinCard, khách hàng có thể tham gia các chương trình tri ân khách hàng và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt tại tất cả các điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn Vingroup, từ BĐS, vui chơi giải trí cho đến mua sắm tiêu dùng hàng ngày và thời trang. 

Để tìm hiểu thông tin và đăng ký mở thẻ, quý khách hàng vui lòng xem tại www.vingroupcard.net.

Cao Nguyên
Đang tải tin...