HDBank đồng hành cùng Hội thảo Quốc tế Tài trợ chuỗi

Nguyên Thảo
(GDVN) - Trong hai ngày 26 - 27/10/2016, tại TP.HCM, HDBank đã đồng hành cùng Hội thảo Quốc tế “Tài trợ chuỗi tại Việt Nam”.

Hội thảo do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Tổ chức Tài chính Quốc tế, Nhóm Ngân hàng Thế Giới, nhóm tư vấn kinh doanh của Cộng đồng Kinh tế các nước Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp đồng tổ chức. 

Trong lĩnh vực tài trợ chuỗi, trong những năm qua, HDBank đã triển khai thành công thông qua việc thực hiện tài trợ chuỗi cho Tập đoàn Coca-Cola, Vinamilk, PV Oil, NutiFood, Đạm Cà Mau, Vietjetair, CP Việt Nam và các công ty đối tác khác.  

HDBank đang phát triển toàn diện và vươn tầm thế giới với danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng, đạt chuẩn quốc tế. Ảnh: HDBank.

Thông qua chuỗi cung ứng của các tập đoàn đối tác, HDBank sẽ là đơn vị cung cấp những sản phẩm dịch vụ cho hệ thống cung ứng và phân phối của tập đoàn đó.

Định hướng phát triển sắp tới, HDBank sẽ tiến tới cải tiến đơn giản quy trình; hướng đến các khách hàng trong ngành phân phối, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp; thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện với các công ty đối tác và cung cấp giải pháp tài trợ chuỗi; mở rộng mạng lưới để phục vụ đa số khách hàng chuỗi; chú trọng nguồn tiền trả nợ là dòng tiền và nâng cao tỷ lệ cho vay; cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói trong đó bao gồm tài trợ chuỗi cho nhà cung cấp và nhà phân phối.  

HDBank đang phát triển toàn diện và vươn tầm thế giới với danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng, đạt chuẩn quốc tế.

Những năm qua, HDBank thường xuyên ký kết với các đối tác có quy mô lớn, triển khai các sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

HDBank với thế mạnh về tiềm lực tài chính vững mạnh và mạng lưới rộng khắp sẽ thực hiện hỗ trợ tài chính cho nhà phân phối, nhà thầu chính/nhà thầu phụ và các nhà khác thuộc chuỗi cung ứng của các đối tác.

Nguyên Thảo
Đang tải tin...