Rời tay bầu Kiên, Thanh Trung nhận lót tay 5 tỷ

Ngoài mức tiền lót tay cao, thì thời gian đàm phán để đi tới ký kết giữa anh và đội bóng xứ Quảng có lẽ là thuộc dạng nhanh kỷ lục của BĐVN.
Cho đến bây giờ, khi nhắc lại việc ký hợp đồng với QNK.QN, tiền vệ Đinh Thanh Trung vẫn không khỏi bất ngờ.

Thanh Trung nhận 5 tỷ cho 3 năm ở xứ Quảng!

2 NGÀY, KÝ HỢP ĐỒNG 5 TỶ

Hồi giữa tháng 4, khi không được CLB Hà Nội trả giấy thanh lý hợp đồng, Thanh Trung đã ủy quyền cho luật sư riêng làm đại diện pháp lý, khởi kiện đội bóng Thủ đô ra tòa án dân sự. Đây là giai đoạn Thanh Trung vô cùng bế tắc, thậm chí âu lo bởi thời gian đăng ký danh sách cầu thủ bổ sung giữa mùa 2012 sắp hết hạn. Thực tế, một số đội bóng cũng muốn ký hợp đồng với Thanh Trung, nhưng lại “ngại” va chạm với bầu Kiên của CLB Hà Nội. Thế nên, họ đòi Thanh Trung phải có giấy thanh lý hợp đồng của đội bóng chủ quản thì mới tính chuyện thương thảo các điều khoản.

Giữa muôn trùng bế tắc, ngày 17/4, Thanh Trung bất ngờ nhận được điện thoại của lãnh đội QNK Quảng Nam. Ban đầu, Trung rất ngạc nhiên bởi chưa hiểu rõ về tiềm lực tài chính của đội bóng từng bị bài toán kinh phí “hành hạ” suốt một thời gian dài trước đó. Tuy nhiên, sau khi được nghe mức tiền lót tay, tiền vệ người Hà Tĩnh bắt đầu tin và hẹn gặp lãnh đội xứ Quảng để đàm phán hợp đồng.

Ngày 19/4, tại cuộc gặp với lãnh đội QNK.QN, Thanh Trung bị thuyết phục bởi tham vọng lên hạng của đội bóng do HLV Trần Vũ dẫn dắt. Mặt khác, QNK.QN đảm bảo rằng đã trao đổi với lãnh đội CLB Hà Nội và Thanh Trung sẽ được trả giấy thanh lý hợp đồng. Niềm vui đến tới tấp, Thanh Trung nhanh chóng ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (2012-2014) với QNK.QN. Đặc biệt, số tiền lót tay mà Thanh Trung được hưởng từ đội bóng xứ Quảng lên đến… 5 tỷ đồng, một con số mơ ước với anh.

CÁ GẶP NƯỚC?

Đã có rất nhiều sự ngạc nhiên khi Thanh Trung ký hợp đồng với QNK.QN, đồng nghĩa tiền vệ này phải chơi ở giải hạng Nhất. Nhưng với Thanh Trung thì điều đó không quá quan trọng. “Lãnh đội QNK.QN nói rằng, đội bóng có nhà tài trợ QNK đảm bảo về tài chính và đặt mục tiêu có mặt tại V-League 2013. Tôi nghĩ rằng năm nay cố gắng đá tốt, cùng với CLB lên hạng, rồi mùa sau sẽ lại được chơi ở V-League”, Thanh Trung cho biết.

Như vậy, sau lần “gắn duyên” với bầu Thụy và mua hàng loạt tên tuổi như Sỹ Mạnh, Trọng Bình, Tuấn Vũ… thì giờ đây, việc mua Thanh Trung có giá 5 tỷ đồng có thể xem là cú áp phe lớn nhất của QNK.QN. Còn nhớ, khi bầu Thụy chia tay đội bóng xứ Quảng (cuối mùa 2011), thầy trò HLV Trần Vũ “kêu gào” từng ngày để được trả tiền lương tháng. Lúc đó, ai cũng nghĩ họ sẽ chẳng bao giờ dám mơ thăng hạng.

Tuy nhiên, cũng giống như lúc Thanh Trung bế tắc, đội bóng xứ Quảng bất ngờ được QNK “hỏi thăm” để tài trợ. Có sự đảm bảo về tài chính, QNK.QN như lột xác. Được đầu tư lớn, họ chính thức phất cờ cho mục tiêu thăng hạng. Và để đảm bảo được giấc mơ đó, QNK.QN dốc hầu bao, chi đậm để mua sắm lực lượng.

QNK.QN cần những cầu thủ chất lượng và Thanh Trung là một lựa chọn tốt. Sau SEA Games 26, Thanh Trung ấp ủ giấc mơ được khoác áo ĐTQG Việt Nam. Với việc về QKN.QN, tiền vệ này sẽ ra sân thường xuyên hơn và biết đâu, miền đất mới sẽ là tiền đề để anh cất cánh. Có lẽ cá đã gặp nước từ đây!

Chơi trội như QNK.QN

Chỉ mất 2 ngày để ký hợp đồng với Thanh Trung, QNK.QN còn gây sốc hơn khi chỉ cần đúng một buổi chiều đã lấy được Từ Hữu Phước của V.HP. Về đội bóng xứ Quảng, Hữu Phước được đãi ngộ tương đối tốt khi nhận đủ số tiền lót tay 500 triệu đồng cho 3 tháng thi đấu ở sân Tam Kỳ.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Ngọc Anh (Bóng đá+)
Đang tải tin...