Đẹp lung linh Triển lãm đám cưới Kate - William

(GDVN) - Chiếc váy cưới đẹp lung linh cùng với những phụ kiện cưới của Công nương Kate, phu nhân Hoàng tử William bắt đầu được trưng bày từ hôm nay, 23/7.

(GDVN) - Chiếc váy cưới đẹp lung linh cùng với những phụ kiện cưới của Công nương Kate, phu nhân Hoàng tử William bắt đầu được trưng bày tại Triển lãm cưới Hoàng gia Anh, diễn ra tại Cung điện Buckingham (London, Anh) từ 23/7 tới 3/10.

Phát ngôn viên của Hoàng tử William và Công nương Kate cho biết: “Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge (tước hiệu được phong cho William và Kate sau khi kết hôn) rất vui mừng khi được chia sẻ những đồ lưu niệm trong đám cưới. Đây là dịp để công chúng tìm hiểu phong tục đám cưới Hoàng gia Anh, cũng như được tận mắt thưởng thức bàn tay tinh tế của các nghệ nhân Anh tham gia chuẩn bị cho đám cưới”.

a
Chiếc váy nổi tiếng do Sarah Burton, giám đốc sáng tạo của công ty Alexander McQueen thiết kế. Chiếc váy dài 2,7m, màu trắng, bằng lụa và satin, được kết hạt hoàn toàn bằng tay.
 
a

Mạng che mặt được làm bằng lụa

 

a
Hình dáng chiếc váy được truyền cảm hứng từ bông hoa đang nở, thắt ở eo và độn ở hông theo lối trang phục thời Victoria, phong cách của Công ty McQueen.
 
a
Đôi giày làm bằng tay mà công nương đã đi do Hãng McQeeen thực hiện
 
a
Đôi bông tai kim cương Robinson Pelham là món quà cha mẹ ruột tặng cho công nương
 
a
Chiếc mũ miện Cartier mượn của nữ hoàng Elizabeth (theo truyền thống, một đám cưới phải có thứ gì đó mượn của người khác)   
 
a
Chiếc bánh cưới do nhà làm bánh Fiona Cairns thực hiện. Đây là loại bánh trái cây truyền thống sử dụng các thành phần bản địa và trang trí với kem đường được làm bằng tay.
 
Điều đặc biệt nhất, chiếc bánh cưới còn hằn nguyên vết cắt của thanh kiếm Hoàng gia Anh trong bữa tiệc ăn mừng đám cưới.
 
a

Bó hoa của những kỷ niệm được kết bởi nhiều lọa hoa: hoa sim, hoa huệ tây và hoa lục bình. 

 

{iarelatednews articleid='7082,6856,6352,4423,3163,2017,1919,1416,1307,1349'} 

H.H

Đang tải tin...