2 bàn của Robin Van Persie và Patrice Evra là đủ để Arsenal rời Old Trafford với đôi bàn tay trắng, tuy nhiên với Sir Alex trận đấu này thật sự kỳ quặc vì nó chẳng giống như cách ông thắng Arsenal ngày xưa.
“Nhìn tỷ số 2-1 thì có vẻ trận này rất sát nút, nhưng thực tế thì thậm chí không tới được mức đó. Chẳng có gì khẩn trương cả, từ phía Arsenal lẫn phía chúng tôi. Mọi việc diễn ra bình lặng quá, khác hẳn so với một trận Man Utd – Arsenal ngày trước”, Sir Alex bình luận cho Sky Sports sau trận đấu.
“Tôi biết là trận này có nhiều thẻ, nhưng thậm chí số thẻ còn không đạt tới mức độ của một trận Man Utd – Arsenal trước kia. Đây là một chiến thắng rất đỗi bình thường, và tôi cảm thấy trận thắng này thật kỳ quặc”.
Fergie cũng cho biết đúng là ông đã rút Tom Cleverley ra sớm vì lo sợ mất người. Cleverley may mắn không bị thẻ vàng thứ 2 sau khi xoạc sau với Jack Wilshere, và HLV người Scot lập tức rút anh ra để tránh rủi ro. “Cậu ấy nhận lời cảnh báo của Mike Dean và lập tức tôi rút Tom ra để Anderson vào thay. Chúng tôi không thể chấp nhận rủi ro trong một trận đấu đã ở thế thắng”.
Người mở tỷ số, Robin Van Persie, thì coi đây là một ngày đặc biệt vì anh đã ghi bàn vào lưới đội bóng cũ. “Tôi đã chơi 8 năm ở đó và tôn trọng mọi người, và đây là lần đầu tiên đối đầu với những đồng đội cũ. Vì thế việc ghi được bàn thắng thật sự có ý nghĩa”.
Rio Ferdinand thì tỏ ra dè dặt: “Mọi việc diễn ra ổn, nhưng chúng tôi không chơi quá hay và không quá ổn định. Chúng tôi không thể hiện mình là một tập thể mạnh như khả năng mà chúng tôi có thể đạt được, do đó mọi người vẫn sẽ cần phải cải thiện”.
Trần Long
Đang tải tin...