"Săn" tour xuất ngoại mùa khuyến mãi rẻ nhất trong năm

Vũ Huệ
(GDVN) - Mùa thu là mùa thấp điểm của thị trường du lịch nên nhiều đơn vị lữ hành đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đây là cơ hội hiếm có để bạn thỏa mãn giấc mơ du lịch với mức giá ưu đãi nhất trong năm.

Tour du lịch cao cấp đua giảm giá “khủng”

Vào thời điểm này, không quá khó để du khách mua được một tour du lịch ngoại với mức giá “hời”. Theo đó, Hanoi Redtours, Vietranstour, Vietravel… đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mại với nhiều điểm đến hấp dẫn.

Hiện tại, Hanoi Redtours đang tung ra chương trình ưu đãi tháng 11 “Siêu khuyến mại tour ngoại mùa thu vàng”, trong đó, các tour du lịch cao cấp được giảm từ 2 triệu đồng đến 8 triệu đồng, đáng kể nhất là tour Hàn Quốc đi Seoul – Jeju- Evearland – đảo Nami (6 ngày) giảm giá 2 triệu đồng, còn 19.900.000 đồng/người; tour Nhật Bản – mùa lá đỏ Tokyo – Osaka - Kyoto (7 ngày) được giảm giá 8 triệu đồng, còn 39.843.000 đồng/người; tour mùa xuân Úc được giảm 8 triệu đồng so với mức giá thông thường, còn 60.372.000 đồng/người.

Công ty Vietravel cũng đưa ra  giá cạnh tranh đối với các tour du lịch cao cấp như tour đi Pháp – Thụy Sỹ - Ý (13 ngày) giá 89.990.000 đồng/người, tour Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức (10 ngày) giá 69.990.000 đồng/người.

Nhật Bản – Hàn Quốc đang vào mùa lá đỏ, một trong hai mùa đẹp nhất trong năm Nguồn ảnh: Internet

 
Tour phổ thông: Giảm giá kèm thêm nhiều điểm đến mới

Các tour du lịch phổ thông đi Đông Nam Á và Châu Á cũng nằm trong chương trình khuyến mại của các đơn vị lữ hành. Tour du lịch Thái Lan (5 ngày) được Vietranstours chào bán với mức giá 6.770.000 đồng/người, giảm 800.000 đồng so với mức giá thông thường. Mức giá niêm yết của các tour đi Siem Riep – Phnom Penh (4 ngày) hay tour Gentting – Kualalumpur (4 ngày) đã được Công ty Vietravel giảm đi đáng kể, dao động từ 3.290.000 đồng -  5.990.000 đồng/người.

Cùng với  chương trình giảm giá, các công ty du lịch cũng liên tục làm mới hành trình để tăng sự hấp dẫn đối với du khách. Ngoài việc giảm giá 1 triệu đồng tour đi Singapore – Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc... hãng lữ hành Hanoi Redtours đã thêm các điểm đến mới. Công viên Icity, kỳ quan Garden by the bay, chương trình giảm giá Mega sales... là các điểm thăm quan mới được Hanoi Redtours đưa vào khai thác tour Singapore - Malaysia. Tour Trung Quốc vào thu cũng có giá ưu đãi đặc biệt, du khách được đi tàu siêu cao tốc từ Bắc Kinh tới Thượng Hải chỉ với mức giá như tàu thường: 14.600.000 đồng.

Không có mức giảm giá “khủng” như các tour ngoại nhưng tour nội địa cũng được các hãng lữ hành mang đến nhiều ưu đãi. Công ty Sài Gòn Tourist giảm tours đi Cần Thơ – Côn Đảo (4 ngày), giá trọn gói chỉ 9.350.000 đồng/người. Tour Hà Nội – Mộc Châu – Bái Đính – Hạ Long (4 ngày) được Vietravel giảm 3,5 triệu, chỉ còn 7.390.000 đồng/người; khám phá di sản Bắc – Trung (9 ngày, giảm 500 nghìn) giá còn 18.490.000 đồng/người.

Không có quá nhiều tour giảm giá như Vietravel nhưng các tour nội địa được Hanoi Redtours giảm sâu hơn như tour du lịch Phú Quốc (Hà Nội – Đảo Phú Quốc - Biển Tây Nam (4 ngày) bay của Vietnam Airlines, tour Đà Lạt – Liangbiang (4 ngày) bay của Vietjet Air mức giá tour trọn gói chỉ bằng giá vé máy bay khoảng 6.900.000 đồng/người hay kỳ nghỉ tại Flamingo Đại Lải resort chỉ từ 1.990.000 đồng/người trở lên.

Giá tour trọn gói Phú Quốc được Hanoi Redours đưa ra bằng giá vé máy bay. Nguồn ảnh: Internet


Giá giảm liệu chất lượng tour có giảm?

Giảm giá tours nhưng có giảm chất lượng dịch vụ là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh các hãng  hàng không đồng loạt tăng giá vé. Đã có không ít trường hợp người tiêu dùng dở khóc dở cười khi đi tour khuyến mại với chất lượng dịch vụ kém, không như những gì nhà cung cấp quảng cáo.

Theo ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng giám đốc Công ty Hanoi Redtours cho biết: “Một tour được gọi là khuyến mại phải đảm bảo những yêu cầu sau: giá giảm nhưng chất lượng dịch vụ vẫn giữ nguyên hoặc tốt hơn bình thường. Giảm giá kèm theo giảm chất lượng dịch vụ, đó không được gọi là một tour du lịch khuyến mại. Để có mức giá ưu đãi như hiện nay là nỗ lực rất lớn của đơn vị lữ hành và các nhà cung cấp dịch vụ như hang hàng không, khách sạn. Giảm giá nhưng chất lượng dịch vụ vẫn luôn đảm bảo là điều cam kết của công ty chúng tôi”.

Giá tour giảm, các điểm du lịch được làm mới, đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn đi du lịch với mức giá hấp dẫn nhất trong năm. Để có một chuyến đi vừa tiết kiệm lại vừa anh toàn, vui vẻ, bạn nên đến đăng ký tour tại các công ty du lịch có uy tín, xem xét lịch trình, tiêu chuẩn khách sạn, đường bay để so sánh giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.


Vũ Huệ
Đang tải tin...