Công Vinh lái xe sang đưa Thủy Tiên mua đồ sơ sinh

Theo Kênh 14
Thời gian này, Thủy Tiên đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, dưỡng thai chuẩn bị cho ngày lâm bồn đang đến gần, nên cô rất hạn chế xuất hiện nơi công cộng. Cũng giống như những người phụ nữ khác, bên cạnh Thủy Tiên luôn có sự chăm sóc đặc biệt của "ông xã" Công Vinh mọi lúc mọi nơi.
Mới đây, ống kính phóng viên của chúng tôi đã tình cờ bắt gặp Thủy Tiên được Công Vinh đích thân lái xe chở đi ăn tối và đi dạo một vòng quanh quận 1 - TP.HCM để ngắm không khí Giáng sinh tràn ngập trên khắp phố phường. 
Sau đó, cặp đôi ghé thăm một cửa hàng bán đồ dành cho mẹ và bé để mua sắm một vài thứ cần thiết trước khi chào đón công chúa đầu lòng ra đời.
Thủy Tiên diện một chiếc đầm đen, rộng, phủ chân và không quên đeo khẩu trang kín mít. Trong khi đó, Công Vinh lại đơn giản với áo thun và quần sooc. Theo quan sát, mặc dù gần đến ngày sinh nhưng Thủy Tiên đi đứng vẫn rất nhẹ nhàng, nhanh nhẹn.
Cặp đôi "Victoria - David Beckham của làng thể thao - giải trí Việt"ghé qua một cửa hàng chuyên bán đồ mẹ và bé
Thủy Tiên và Công Vinh chuẩn bị những thứ cần thiết cho em bé trước khi chào đời
Thủy Tiên luôn đeo khẩu trang kín mặt mỗi khi ra ngoài
Công Vinh luôn chăm sóc tận tình cho Thủy Tiên
Thủy Tiên ngồi nghỉ ngơi sau một hồi lựa chọn các món đồ
Hành động dễ thương của Thủy Tiên khi đứng thanh toán
Cặp đôi cùng ra về
Mặc dù sắp sinh nhưng Thủy Tiên vẫn đi đứng nhanh nhẹn
Thông tin Thủy Tiên đang mang bầu được mẹ Công Vinh xác nhận trên mặt báo vào trung tuần tháng 6/2012.
Được biết, sau khi Thủy Tiên sinh con, sang năm 2013, cặp đôi Victoria - David Beckham của làng thể thao - giải trí Việt mới tổ chức lễ cưới.
Theo Kênh 14
Đang tải tin...