Cựu sỹ quan không quân Nga đi bán đồ ăn nhanh McDonald

Lê Dũng
(GDVN) - Năm 1972, Loginov tốt nghiệp trường đào tạo phi công của Liên Xô và được điều động tới phục vụ tại một trong những đơn vị không quân bí mật nhất của quốc gia...
Loginov khi còn trẻ và hiện tại

Báo Novayagazeta đưa tin, cựu đại tá Không quân Nga - Loginov, một trong những sỹ quan từng lái máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa hạt nhân của quân đội Liên Xô trước đây hiện nay đang làm công việc của một nhân viên phục vụ trong một quán bán đồ ăn nhanh thương hiệu Mỹ McDonald.

Loginov là người từng tốt nghiệp học viên không quân danh tiếng nhất của Không quân Liên Xô cho biết "Tôi thích công việc của mình hơn là đi làm cho các công ty liên quan đến an ninh và những việc không đâu vào đâu".

Loginov và gia đình

"Khi phục vụ khách hàng tôi có thể tiếp xúc với nhiề người, nói chuyện với giới trẻ và dạy ại cho chúng những điều cần thiết trong cuộc sống". - cựu đại tá Loginov nói.

Nhiều đồng nghiệp của Loginov cho biết lựa chọn của ông khá thú vị và không chê trách ông vì đã đi làm như nhân viên của quán bán đồ ăn nhanh. Họ nói rằng các sỹ quan Liên Xô thực sự có thể làm bất cứ việc gì nếu cảm thấy không thất vọng và hối tiếc.

Năm 1972, Loginov tốt nghiệp trường đào tạo phi công của Liên Xô và được điều động tới phục vụ tại một trong những đơn vị không quân bí mật nhất của quốc gia nơi thường xuyên sử dụng các máy bay ném bom chiến lược để tuần tra không phận Liên Xô với các tên lửa hành trình mang đầu đạn hạt nhân trên khoang.

Và Loginov - nhân viên phục vụ trong quán đồ ăn nhanh McDonald

Loginov kể khi ông nộp đơn xin việc trong quầy hàng bán đồ ăn nhanh ông được biết chủ quyền hàng muốn tìm một người nhanh nhẹ và cần cù.

Chủ hàng nói với Loginov rằng thời gian phục vụ một khách hàng không được vượt quá 1 phút và Loginov đã trả lời rằng "không có gì là không thể với tôi" và vậy là ông đã được nhận vào làm việc với sự tôn trọng.
Lê Dũng
Đang tải tin...