Đề nghị truy tố người mẫu môi giới bán dâm giá ngàn USD

THỤY MIÊN
(GDVN) - Đường dây môi giới mại dâm giá nghìn đô, Lê Bảo Lộc được xác định là đối tượng cầm đầu. Lộc đã gợi ý một số người đẹp đi bán dâm với giá từ 500-1.000 USD/lượt.

Theo tin tức báo Tuổi Trẻ, ngày 2/11, Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng sang Viện kiểm sát nhân dân TP, đề nghị truy tố 5 bị can về hành vi “môi giới mại dâm”.

5 bị can gồm Lê Bảo Lộc (40 tuổi, quê quán tỉnh Hậu Giang, làm nghề đạo tạo người mẫu, đạo diễn sân khấu), Nguyễn Thị Hải Yến (ca sĩ Châu Hải Yến, 25 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang), Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang), Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa, cả ba đều là sinh viên và làm người mẫu tự do)
Đây là các bị can nằm trong đường dây môi giới mại dâm có giá bán dâm mỗi lượt khoảng 1.000 USD, bị Công an TP triệt phá vào tháng 4/2015.

Lê Bảo Lộc cầm đầu đường dây môi giới mại dâm nghìn đô (Ảnh: báo Tuổi Trẻ)

Đường dây mại dâm này qui tụ một số người mẫu, ca sĩ, diễn viên nghiệp dư... hoạt động môi giới, mua bán dâm.

Qua điều tra mở rộng, Cảnh sát điều tra xác định Lê Bảo Lộc làm người cầm đầu đường dây môi giới mại dâm này.

Theo báo An ninh thủ đô, đến nay, kết luận điều tra xác định, do đặc điểm nghề nghiệp là đạo diễn sân khấu và đào tạo người mẫu nên Lộc quen biết với nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu và cả sinh viên một số trường nghệ thuật trên địa bàn TP.HCM. Lộc gạ các chân dài đi khách để kiếm thêm.

Cũng chính vì nghề nghiệp mà Lộc quen với nhiều đại gia, dân chơi. Khi khách có nhu cầu liên lạc với Lộc thì Lộc cho số điện thoại của các chân dài để 2 bên trao đổi trực tiếp với nhau. Mức giá Lộc quy định là 1.000 USD/lượt, trong đó Lộc lấy tiền công môi giới là 200 USD/lượt.

Từ năm 2013 Lộc đã môi giới cho cháu gái của mình là L.T.B.T. và ca sĩ tự do N.T.H.Y đi khách. Một thời gian ngắn, những chân dài này trở thành tú bà. Trường hợp L.T.D.H. – là sinh viên kiêm người mẫu tự do cũng tương tự như vậy.

Đáng nói các tú bà này “bóc lột”... khá mạnh tay. Cụ thể mức giá quy định là 1.000 USD/lượt đi khách nhưng các tú bà đã “ém” tiền công môi giới từ 500 – 750 USD/lượt.

Trong phi vụ 6 cặp nam – nữ bị bắt quả tang như nói trên thì L.T.B.T., ca sĩ N.T.H.Y., và người mẫu L.T.D.H. đi khách với giá 1.000 USD/lượt. Ngoài ra họ môi giới cho 3 đàn em khác bán dâm với giá 300 – 800 USD/lượt, nhằm hưởng tiền công môi giới từ 200 – 700 USD/lượt. Tuy nhiên các cuộc mua bán đang diễn ra tại các khách sạn thì bị Công an ập vào bắt quả tang.

THỤY MIÊN
Đang tải tin...