Hé lộ hậu trường phim ‘Gió mùa đông năm ấy’

Long Hy
(GDVN) - Tạp chí High Cut của Hàn Quốc đã công bố những bức ảnh hậu trường bộ phim truyền hình ăn khách “Gió mùa đông năm ấy” với tâm điểm là cặp đôi Song Hye Kyo và Jo In Sung.
Tạp chí High Cut số tháng 3 đã công bố chùm ảnh hậu trường bộ phim truyền hình ăn khách nhất của điện ảnh Hàn Quốc đầu năm 2013 là Gió mùa đông năm ấy (That Winter, The Wind Blows) đang được chiếu trên đài SBS.
Những hình ảnh hậu trường cũng đề cập nhiều đến cặp đôi chính trong phim là 2 nhân vật của cặp đôi nữ diễn viên Song Hye Kyo và bạn diễn Jo In Sung.
Cả đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay dưới thời tiết lạnh giá và cảnh tuyết phủ trắng xóa.
Jo In Sung vào vai một anh chàng sống bất cần đời sau cái chết của mối tình đầu, anh bị cha mẹ ruồng bỏ rồi trở thành một tay chơi bạc siêu hạng, có thể nói nổi tiếng nhất vùng Cheongdamdong. 
That Winter, The Wind Blows còn đề cập đến những bi kịch u uất trong lòng của nhân vật nữ của Song Hye Kyo, một cô nàng tiểu thư xuất thân trong một gia đình giàu có, đồng thời là người thừa kế duy nhất của chủ một công ty lớn. 
Tuy nhiên bi kịch lớn nhất đời của cô gái trẻ là khi cô dần mất đi thị lực trước việc chứng kiến biết bao bi kịch ập xuống gia đình mình, cũng có lúc cô đã tìm đến với cái chết để được giải thoát. 
That Winter, The Wind Blows đã mang hai con người có số phận bi kịch đến với nhau, ình yêu đã thay đổi cuộc đời cũng như cách suy nghĩ của họ. 

Phim That Winter, The Wind Blows cũng đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh phim truyền hình.

Những hình ảnh hậu trường trên tạp chí  High Cut.
Hình ảnh cắt từ một clip hậu trường của Gió mùa đông năm ấy.
Long Hy
Đang tải tin...