Hình ảnh ấn tượng thế giới năm 2012 qua bình chọn của NBC News

(GDVN) - Một người đàn ông chèo thuyền ngay sát bên một con cá mập trắng, hình ảnh châu Mỹ sáng ánh đèn nhìn từ vũ trụ, trung tâm thương mại thế giới nhìn từ sông Hudson, Barack Obama và Mitt Romney tranh luận trước ngày bầu cử Tổng thống Mỹ...là những hình ảnh nổi bật trong năm 2012 được NBC News bình chọn.
Walter Szulc Jr, chèo thuyền kayak ở bên trái, quay lại nhìn vây lưng của một con cá mập gần trắng tại Nauset Beach ở Orleans, Massachusetts, ảnh chụp vào ngày 7 tháng Bảy
Châu Mỹ sáng lên trong hình ảnh chụp bởi vệ tinh. Theo NASA, vệ tinh quỹ đạo 312 đã chụp ảnh rõ nét của từng thửa bề mặt trái đất. Ngoài ra, hình ảnh cho thấy siêu bão Sandy đổ bộ vào đất liền bang New Jersey vào ngày 29/10.
Trung tâm Thương mại Thế giới nhìn từ trên sông Hudson ở Jersey City, NJ, tòa nhà cao 104 tầng. Liberty State Park Jersey City, Á hậu một lướt nhẹ tay dọc theo bức tường "Sky rỗng" của nước Mỹ để tưởng niệm những người đã chết trong các cuộc tấn công khủng bố 9/11.
Nữ hộ sinh trưởng Maria Antoneta Cabral Barbosa giữ một cậu bé sơ sinh do cô đỡ tại bệnh viện khu vực ở Gabu, Guinea-Bissau, ngày 23 tháng 5
Phiến quân Syria săn lùng các tay súng bắn tỉa sau khi tấn công các tòa nhà, thành phố trực thuộc Trung ương ở trung tâm thành phố Selehattin, Syria ngày 23/7 trong cuộc giao tranh giữa phiến quân và quân đội chính phủ.
Sóng biển phá vỡ ở phía trước của một công viên giải trí bị phá hủy bởi cơn bão Sandy vào ngày 31/10ở Seaside Heights
Chú chim Robin kéo một con sâu từ mặt đất vào một buổi chiều mưa ở Racine, Wisconsin, ngày 23 tháng 3.
Alyssa Smith ôm ấp vuốt ve cánh tay của cha cô, Jason Smith, khi ông trở về từ Afghanistan vào ngày 24 tháng 3 tại Anchorage, Alaska.
Cư dân chèo thuyền tạm chạy hỏa hoạn khi ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà tại một khu ổ chuột ở Manila, Philippines, ngày 11 tháng 5. Ít nhất 1.000 ngôi nhà đã bị phá hủy trong vụ hỏa hoạn.
Những người đàn ông dùng dây thừng cố gắng để một chiếc xe tải bị dựng ngược vì đổ lúa mì, ảnh chụp ngày 13 tháng 4, dọc theo một con đường ở Dargai, ở quận Malakand, khoảng 100 dặm về phía tây bắc của đô Islamabad của Pakistan.
Ứng cử viên của đảng Cộng hòa Mitt Romney, trái, và Tổng thống Barack Obama vuông trong các cuộc tranh luận thứ hai bầu cử Tổng thống Mỹ tại Đại học Hofstra ở Hempstead, New York ngày 16/10
Hình ảnh của một loài côn trùng được ẩn giấu trong những giọt nước mưa sau khi một trận mưa như trút
Nhân viên cứu hỏa giải cứu một gia đình từ một chiếc xe treo lủng lẳng trên một cây cầu sau khi một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra hôm 12/1 trên Quốc lộ 101 gần Buellton, California
Một phụ nữ đi dọc theo đường đi dạo ven bờ hồ Geneva trong Versoix, Thụy Sĩ, ngày 5 tháng Hai. Một đợt lạnh làm nhiệt độ ở hầu khắp châu Âu sụt giảm sâu xuống dưới ngưỡng 0 độ C.
Những tay súng Palestine kéo cơ thể của một người đàn ông bị nghi ngờ làm việc cho Israel chạy khắp thành phố trên Dải Gaza vào ngày 20/11
Một người đàn ông vật lộn với một con bò tại lễ hội San Fermin ở Pamplona, ​​Tây Ban Nha, vào ngày 7 tháng Bảy.
Những đứa trẻ phải dời Congo đi tị nạn trú mưa trong những tấm nhựa, ảnh chụp ngày 8 tháng Tám, khi chúng đang chờ đợi viện trợ trong Kibati, phía bắc Goma, phía đông Congo.

Một con khỉ đột bé ngủ trong vòng tay mẹ của nó tại một vườn thú ở Frankfurt, Đức, vào ngày 12 Tháng Bảy
Các giáo viên dẫn học sinh ra ngoài trong vụ thảm sát trường học tồi tệ nhất tại bang Connecticut vừa qua
Con mèo cố gắng để bắt một loài chim biết hót nhỏ bên trong một lồng chim trên một trang trại gần Roseburg, Ore. Tuy nhiên con chim thoát khỏi móng vuốt của chú mèo.
Hồng Thủy (Nguồn NBC News)
Đang tải tin...