'Mọi người không có tình cảm với Thiều Bảo Trang'

Thảo Nguyên
(GDVN) - Đêm liveshow 4 của The Voice đã kết thúc. Có thể nói, đêm thi này diễn ra khá “bình yên” so với các đêm thi trước: không có những quyết định gây tranh cãi, chẳng có những màn “đấu khẩu” kịch tính của các HLV, phần thi của các thí sinh cũng êm đềm bình lặng… Duy chỉ có quyết định dừng cuộc chơi của Thiều Bảo Trang là gây ra những ý kiến trái chiều.

Sau scandal dàn xếp kết quả, tên tuổi của Thiều Bảo Trang “được” nhắc tới nhiều hơn. Cô “bị” cho là thí sinh sẽ ẵm giải cao nhất của chương trình, từ đó, người ta chú ý tới cô trong từng đêm thi. Vì thế, quyết định dừng cuộc chơi của Bảo Trang khiến khán giả hết sức bất ngờ.

Công bằng mà nói, Thiều Bảo Trang là 1 thí sinh có tiềm năng, tuy bị lọt vào vòng sing-off nhưng cơ hội đi tiếp của cô không phải là không có. Chính HLV Hồ Ngọc Hà cũng nói rằng nếu Bảo Trang không đưa ra quyết định này thì rất có thể chị sẽ chọn Bảo Trang. Tuy nhiên, quyết định định đã được đưa ra, và nó khiến dư luận xôn xao.

Nhiều người cho rằng quyết định của Bảo Trang là hết sức thông minh. Bởi sau vụ lùm xùm dàn xếp kết quả, dù Bảo Trang có giành chiến thắng thì cũng khó thuyết phục được dư luận, còn nếu cô bị loại, người ta cũng sẽ cho rằng đây lại là 1 kịch bản mới của Ban tổ chức. Rõ ràng, quyết định này lợi cho cả Bảo Trang và BTC chương trình The Voice.

Liên hệ với Giám đốc âm nhạc Hoài Sa về quyết định bất ngờ của Bảo Trang, anh cho biết: Trước khi đưa ra quyết định này thì HLV Hồ Ngọc Hà và thí sinh Bảo trang cũng có nói qua với tôi và ê-kip. Bảo Trang có nói do sức khỏe không tốt nên không thể tiếp tục theo chương trình được. Đây là quyết định của thí sinh, tôi tôn trọng quyết định đó. Hơn nữa, Bảo Trang có nói vì lý do sức khỏe nên tôi cũng không thể nói là em hãy cố tham gia đến cùng được. Tôi chỉ an ủi Bảo Trang và cảm thấy tiếc khi thí sinh này phải dừng lại như vậy.

Nhạc sĩ Hoài Sa.

VIẾT BÀI, GỬI ẢNH/CLIP VỀ NGƯỜI NỔI TIẾNG

"Tôi nhận thấy Bảo Trang là 1 cô gái có ngoại hình tươi sáng, giọng hát tốt!", Hoài Sa bày tỏ.

Hỏi Hoài Sa việc nếu Bảo Trang không rút lui thì thí sinh này liệu có thể giành giải cao nhất, nhạc sỹ nhấn mạnh: "Cái này đâu ai biết trước được đâu. Theo như kết quả bình chọn vòng liveshow thì mọi người cũng thấy hết rồi. Nhưng sau mỗi vòng thi sẽ có kết quả khác nhau, nên tôi nghĩ không thể nói trước được điều gì".

Hoài Sa đã đọc qua 1 số bài báo và cả bình luận của khán giả trên mạng về việc rút khỏi The Voice. Theo lời anh thì "bây giờ mọi người trên mạng cũng không có tình cảm với Thiều Bảo Trang cho lắm nên chuyện nói này nói kia là đương nhiên".

"Đây là quyết định của Bảo Trang, tôi tôn trọng quyết định đó. Còn nguyên nhân, mục đích của cô ấy khi quyết định như thế thì tôi không được biết. Tôi không có ý kiến gì về chuyện này", Hoài Sa nói.

Bí mật Showbiz trên Facebook - Thông tin hấp dẫn, độc quyền chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thảo Nguyên
Đang tải tin...