Phạm Băng Băng xinh đẹp trong 'Người sắt 3'

Long Hy
(GDVN) - Bom tấn Iron Man 3 mới đây đã công bố tạo hình hai ngôi sao Hoa ngữ góp mặt trong phim là Phạm Băng Băng và nam diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ.

Đây là những hình ảnh chính thức đầu tiên từ Iron Man 3 về hai ngôi sao đến từ Trung Quốc. Từ trailer này khán giả đã có thể tận mắt chứng kiến Dr. Wu (tiến sĩ Ngô) của Vương Học Kỳ, một ngôi sao của điện ảnh Trung Quốc.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trong Iron Man 3.

Ngoài ra, khán giả có thể nhận thấy những hình ảnh quen thuộc của Trung Quốc xuất hiện trong một bộ phim của Hollywood như cổng Vĩnh Định thuộc khu Tử Cấm Thành Bắc Kinh. Một vài yếu tố Trung Quốc cũng được nhà sản xuất khéo léo lồng ghép khiến phim Người sắt 3 mang nhiều yếu tố của phương Đông hơn thay vì những cảnh quay ở châu Âu và Mỹ.

Phạm Băng Băng buông tóc dài

Hình ảnh chụp được tại trường quay Iron Man 3 của Phạm Băng Băng được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Nhiều người hâm mộ dành lời khen ngợi tạo hình của Phạm Băng Băng trong vai một nữ y tá, đồng thời là trợ lý đắc lực của tiến sĩ Ngô (Vương Học Kỳ đóng). Phạm Băng Băng để tóc dài buông, gương mặt trang điểm nhẹ và vận áo vest trắng, bên trong là sơ mi màu lam thực sự nổi bật.

Phạm Băng Băng trong vai nữ y tá trong một ca mổ rò rỉ từ Iron Man 3.

Trước đó, một hình ảnh của Phạm Băng Băng trong Iron Man 3 cũng bị rò rỉ ra bên ngoài. Tuy nhiên, trong bức hình không rõ mặt mà chỉ thấy Phạm Băng Băng trong trang phục một nữ y tá che kín mặt đang trực trong một ca phẫu thuật.

Theo đánh giá của ông Dan Mintz, CEO của hãng DMG tại Trung Quốc chia sẻ: “Phạm Băng Băng là một ngôi sao tầm cỡ quốc tế, ở cô có vẻ đẹp hút hồn độc đáo của người phụ nữ phương Đông. Thái độ làm việc nghiêm túc của Phạm Băng Băng cũng nhận được nhiều lời ngợi khen của đạo diễn và đoàn phim”.

Vương Học Kỳ(phải) và người sắt Tony Stark trong một cảnh quay trước cổng Vĩnh Định tại Bắc Kinh.

Hiện tại vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin gì về Phạm Băng Băng có quan hệ hay có phải là đối thủ của người sắt Tony Stark hay không, người xem chỉ còn biết đợi đến ngày phim chính thức được công chiếu vào 3/5 tới.

Trailer chính thức của Iron Man 3 do Marvel và DMG phối hợp sản xuất.

Long Hy
Đang tải tin...