Phe vé, dịch vụ ăn theo.. tung hoành trước cổng sân VĐQG Mỹ Đình

Trần Kháng
(GDVN) - Vào chiều ngày 16.7, hàng vạn cổ động viên Việt Nam đã đổ về sân vận động Mỹ Đình để chứng kiến các cầu thủ CLB Arsenal tập luyện chuẩn bị cho buổi đá chính thức với ĐTQG VN. Đây là cơ hội hiếm có để các đối tượng “phe vé”, hàng rong, dịch vụ ăn theo… tung hoành.
Theo thông tin từ VFF, trong buổi tập vào hôm 16/7 của Arsenal, sẽ có gần 40.000 vé miễn phí được phát, người hâm mộ có thể đến xem và giao lưu với HLV Arsene Wenger trong buổi tập này. Chính vì vậy, không ít CĐV Pháo thủ tại Việt Nam đã cố gắng tới gặp gỡ những những thần tượng của mình trong buổi tập của họ.

Nhưng thực tế cho thấy, bên cạnh những tổ chức được nhận vé miễn phí, người hâm mộ đều phải mua vé vào do các “cò vé” đứng khắp tại khu vực trước cổng SVĐ. Lúc đầu giờ, vé vào xem tập được các “cò vé” bán với giá khoảng 40 – 50 nghìn đồng/vé. Nhưng càng về sát giờ tập các cò vé đã đổi giá xuống khoảng 200.000 – 300000 nghìn đồng/vé.

Ngoài hình thức “phe vé” tình trạng các dịch vụ ăn theo như: bán áo, băng cuốn, ăn uống… cũng tung hoành nơi đây. Đặc biệt là dịch vụ coi xe cũng ra sức chặt chém NHM với mức giá 20 – 30 nghìn đồng/lượt. 

Vé xe buổi tập được BTC phát miễn phí nhưng nhiều NHM muốn vào xem phải mua vé.
Giá vé được “cò vé” bán cho NHM từ 20 – 50 nghìn đồng/vé.
Xuất hiện một nhóm người nước ngoài bán băng quấn trước cổng sân VĐ Mỹ Đình.
Mỗi chiếc băng cuốn đề tên CLB Arsenal có giá là 50 nghìn đồng.
Nhiều nhóm bạn trẻ cũng ra sức bán quần áo, mũ cho người hâm mộ
Chèo kéo NHM mua hàng
Hàng rong cũng bủa vây khu vực trước cổng sân VĐ.
Ngoài việc ra sức chặt chém 20 -30 nghìn đồng/ xe, các đối tượng coi xe còn chiếm dụng lòng đường, vỉa hè làm chỗ gửi xe.

Trần Kháng
Đang tải tin...