SHB tặng áo đấu Barca cho cổ động viên tốt nghiệp xuất sắc THPT 2016

Nguyên Thảo
(GDVN) - Ngoài phần thưởng là Thẻ SHB có sẵn 500.000 đồng trong tài khoản, các cổ động viên còn được nhận 1 áo kỉ niệm chức vô địch La Liga từ FCBVN.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Hội cổ động viên CLB Barcelona Việt Nam (FCBVN) vừa tổ chức Lễ trao phần thưởng cho các Cổ động viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016.

10 học sinh được vinh danh lần này đều đạt từ 34 điểm trở lên cho cả 4 môn thi. Đây là một phần trong chương trình đồng hành cùng người hâm mộ Barcelona tại Việt Nam của SHB hợp tác với FCBVN. 

Đại diện SHB trao phần thưởng cho các Cổ động viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016.

Ngoài phần thưởng là Thẻ SHB có sẵn 500.000 đồng trong tài khoản, các cổ động viên còn được nhận 1 áo kỉ niệm chức vô địch La Liga từ FCBVN.

Món quà này được các cổ động viên đón nhận rất nồng nhiệt bởi đó không chỉ là sự động viên, khích lệ, ghi nhận trước thành tích mà các thí sinh đã đạt được sau 12 năm học tập mà quan trọng, đây là phần thưởng mang đầy giá trị tinh thần dành cho những Culé (cổ động viên Barca) tại Việt Nam.

“Ngoài việc học, các cổ động viên ở lứa tuổi học trò cũng rất đam mê bóng đá và dành một tình yêu vô bờ bến với các cầu thủ xứ Catalant. Việc trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT là một sự kiện nên được duy trì hàng năm. Đó là sự khích lệ các bạn học sinh chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa đại học sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập”, ông Lê Thành Trung - Giám đốc Trung tâm thẻ Ngân hàng SHB chia sẻ bên lề buổi lễ trao phần thưởng.

“Chúng tôi đều rất háo hức tới kỳ thi này, vừa là kết thúc 12 năm làm học sinh, chuẩn bị hành trang làm sinh viên, vừa có cơ hội cạnh tranh một cách công bằng để được vinh danh với tư cách là fan của Barca.

Cảm ơn Ngân hàng SHB và FCBVN đã trao cho tôi cơ hội với phần thưởng đặc biệt có ý nghĩa này. Tôi nghĩ, quãng đời học sinh của mình đã kết thúc với những kỷ niệm rất đáng nhớ, đáng tự hào về những ngôi trường tôi đã học, về bạn bè, thầy cô và về tình yêu không bao giờ cạn với CLB Barcelona”, bạn Đỗ Văn Khang (Vĩnh Phúc) - thủ khoa của FCBVN chia sẻ sau khi nhận được phần thưởng.

Việc phối hợp cùng FCBVN tổ chức Lễ trao phần thưởng lần này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa SHB và FCBVN trong việc triển khai các hoạt động dành cho cộng đồng người hâm mộ Barca trên cả nước, nhằm kết nối những người yêu bóng đá nói chung và CLB Barca nói riêng.

Trong thời gian tới, SHB và FCBVN cũng sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động khác có quy mô lớn hơn dành cho các cổ động viên của Barca tại Việt Nam.

Nguyên Thảo
Đang tải tin...